• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cầu thủ 19 tuổi đột ngột qua đời sau chuỗi ngày tập luyện tại nhà tránh Covid-19

Giải trí 11/05/2020 21:36

(Tổ Quốc) - Rinaldi không thể chống chọi lại cơn bạo bệnh bất ngờ ập đến, để lại nỗi tiếc thương cho gia đình, bạn bè, đồng đội và các HLV.

Tiền vệ Andrea Rinaldi (19 tuổi) của CLB Atalanta đã qua đời tại bệnh viện sau 3 ngày bất tỉnh nhân sự. Thông tin trên được Legnano, đội bóng Rinaldi đang thi đấu theo dạng cho mượn chính thức xác nhận trên website.

"Thành phố nhỏ bé của chúng tôi nói riêng, toàn bộ thế giới bóng đá nói chung hôm nay đã trải qua một cú sốc lớn. Andrea Rinaldi, chiến binh tí hon của chúng tôi đã ra đi và mãi mãi không quay trở lại", trích thông báo trên trang chủ Legnano.

"Chứng phình mạch máu não đã cướp đi mạng sống, cũng như tương lai đầy hứa hẹn trước mắt của của Rinaldi. Đây thực sự là một bi kịch đến quá đột ngột, không ai có thể tưởng tượng nổi".

Cầu thủ 19 tuổi đột ngột qua đời sau chuỗi ngày tập luyện tại nhà tránh Covid-19 - Ảnh 1.

Andrea Rinaldi, tài năng bóng đá lớn của Ý vừa qua đời.

Nguyên nhân cái chết của Rinaldi, như thông báo của Legnano, là chứng phình mạch máu não. Theo người nhà Rinaldi, cậu đang luyện tập chăm chỉ như mọi ngày thì đột nhiên ngã ra rồi mê man bất tỉnh, khi nhập viện thì đã rơi vào tình trạng chết một phần não. Các bác sĩ dù cố hết sức vẫn không thể giúp cậu tỉnh lại.

Andrea Rinaldi trưởng thành từ lò đào tạo của Atalanta. Cậu được đánh giá là một trong những tài năng chói sáng nhất, là mầm non hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu sao. Nhận thấy tiềm năng trong Rinaldi, CLB Legnano đã hỏi mượn Atalanta. Đây là hành động có lợi cho đôi bên vì Legnano đang cần một tiền vệ tấn công để phục vụ mục tiêu ở giải Serie D, cá nhân Rinaldi cũng có thêm cơ hội ra sân.

Mùa này Rinaldi hầu như chẳng bỏ lỡ một trận đấu nào cho Legnano (23 lần ra sân). Thậm chí, cậu còn để lại ấn tượng với một pha sút xa thành bàn tuyệt đẹp.

Theo mô tả của Giovanni Munafo, Chủ tịch CLB Legnano, Rinaldi là một cậu bé tuyệt vời. Cầu thủ trẻ sinh năm 2001 thường xuyên đến sân trước mọi đồng đội và chưa bao giờ quên việc đi qua chào tạm biệt ông Munafo trước khi ra về.

PHỤNG HIẾU

NỔI BẬT TRANG CHỦ