• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cha tử vong khi đang đi mò cua ngày cận Tết, để lại 4 con thơ dại

Đời sống xã hội 14/01/2020 16:53

(Tổ Quốc) - Khi đang đi mò cua thì người cha lên cơn động kinh, do quá nhỏ nên các cháu không đủ sức kéo dậy, khi chạy về gọi người lớn thì không kịp.

Ngày 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một nạn nhân tử vong thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 13/1, anh Trần Văn Nam (SN 1988) cùng 2 con trai sinh đôi là Trần Văn Hân và Trần Văn Hoan (8 tuổi) đi soi cua tại cánh đồng trước nhà. Ra đến cánh đồng thì chia thành 2 nhóm (cha đi một hướng, 2 anh em Hân và Hoan đi một hướng khác) để bắt cua.

Đi được một đoạn, ngoảnh lại nhìn thì không thấy ánh đèn của cha đâu, 2 đứa con quay lại tìm thì phát hiện người cha nằm dưới mương nước. Do còn quá nhỏ, không đủ sức để kéo cha dậy, nên 2 cháu chạy về gọi ông bà ra thì người cha đã tử vong.

Cha tử vong khi đang đi mò cua ngày cận Tết, để lại 4 con thơ dại - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường, cùng với người dân đưa thi thể anh Nam về nhà để tổ chức mai táng.

Được biết, vợ chồng anh Nam có 4 người con đang còn nhỏ dại, gia đình thuộc diện hộ nghèo. Anh Nam có tiền sử mắc bệnh động kinh, vợ không được nhanh nhẹn như người khác. Vì không có việc làm, cuộc sống khó khăn nên hàng ngày cha con anh phải mò cua, bắt ốc về bán.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ