• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chân dung đối tượng đâm bé gái 10 tuổi tử vong, cướp tài sản

Pháp luật 09/01/2019 20:13

(Tổ Quốc) - Tại địa phương, Việt là người hiền lành, chăm chỉ làm lụng kiếm sống và hiếm khi mâu thuẫn, to tiếng với ai nên rất được nhiều người quý mến.

Ngày 9/1, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã khen thưởng cho Công an huyện Phú Vang về thành tích truy bắt nhanh đối tượng giết người, cướp tài sản trên địa bàn.

Trước đó, vào lúc 17h ngày 4/1, Công an huyện Phú Vang nhận được tin báo tại tại tiệm cầm đồ "Đại Phước" thôn Kế Sung Thượng, xã Phú Diên, huyện Phú Vang xảy ra một vụ giết người cướp tài sản.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ linh hoạt và sắc bén, Công an huyện Phú Vang đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng gây án là Nguyễn Văn Việt (SN 1984, trú cùng xã Phú Diên).

Chân dung đối tượng đâm bé gái 10 tuổi tử vong, cướp tài sản - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Việt tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Việt khai sau khi nhặt được vòng vàng, y đem đi chợ bán nhưng vì vàng giả nên không ai mua. Sau đó, Việt đem đến hiệu cầm đồ nói trên để cầm cố. Tại đây, phát hiện cháu Nguyễn Thị Thùy T, (10 tuổi) ở nhà một mình nên Việt nảy sinh ý định cướp tài sản. Y dùng dao và đâm cháu T. nhiều nhát, cướp đi một dây chuyền vàng, 1 điện thoại di động. Đến ngày 9/1, cháu T đã tử vong.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người cướp tài sản, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Nguyễn Văn Việt.

Chân dung đối tượng đâm bé gái 10 tuổi tử vong, cướp tài sản - Ảnh 2.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an Thừa Thiên - Huế khen thưởng Công an huyện Phú Vang về thành tích truy bắt nhanh đối tượng giết người, cướp tài sản.

Theo tìm hiểu, tại địa phương Việt chưa từng có tiền án, tiền sự. Là người hiền lành, chăm chỉ làm lụng kiếm sống và hiếm khi mâu thuẫn, to tiếng với ai nên rất được nhiều người quý mến. Thời điểm gây án Việt chưa có vợ con, hằng ngày kiếm sống và phụ giúp gia đình bằng nghề chở xe trâu. Thông tin Việt là nghi phạm của vụ án khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Được biết, với việc phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, Đại tá Đặng Ngọc Sơn đã nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng chiến công của Công an huyện Phú Vang và các đơn vị tham gia phối hợp phá án.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ