• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chấn thương phải ngồi ở nhà, ông bố Mạnh "gắt" trên sân cỏ ngày nào giờ đây lại ngồi ngậm ti giả, làm mẫu chụp ảnh cho vợ

Du lịch 17/10/2020 16:25

(Tổ Quốc) - Trong khi đợi hồi phục chấn thương, Duy Mạnh có thời gian bên gia đình nhiều hơn, mới đây ông bố trẻ còn lộ diện với bức ảnh ngậm ti giả, lại còn làm mẫu ảnh bất đắc dĩ của vợ.

Gặp chấn thương và phải rời xa sân cỏ điều trị cho đến đầu năm sau mới có thể tiếp tục thi đấu, vào khoảng thời gian này cũng là lúc Duy Mạnh dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ, trong đó quý giá nhất không ai khác là bé Ú.

Hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh diễn ra được nửa năm thì đôi vợ chồng trẻ đón tin vui đầu tiên là bé Ú, ngay từ những tháng đầu đời cậu bé luôn nhận được tình yêu thương của mọi người trong nhà và đông đảo lượng fan từ bố mẹ.

Chấn thương phải ngồi ở nhà, ông bố Mạnh "gắt" trên sân cỏ ngày nào giờ đây lại ngồi ngậm ti giả, làm mẫu chụp ảnh cho vợ - Ảnh 1.

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của gia đình Quỳnh Anh - Duy Mạnh.

Trên trang cá nhân của Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh), rất nhiều những hình ảnh chụp lại cảnh gia đình hạnh phúc bên nhau, bé Ú nằm ngoan trong vòng tay Duy Mạnh. Khoảnh khắc mới đây nhất gây nhiều sự chú ý là bức ảnh Duy Mạnh cùng ngậm ti giả của con trai và tạo dáng đáng yêu. Trong bức ảnh khi cả bố và mẹ đều diễn sâu thì bé Ú một mình nhìn đi chỗ khác, nhiều fan đã đùa rằng chắc cậu bé cũng không vui lắm đâu khi bị bố "tranh" mất một chiếc ti giả của mình rồi.

Chấn thương phải ngồi ở nhà, ông bố Mạnh "gắt" trên sân cỏ ngày nào giờ đây lại ngồi ngậm ti giả, làm mẫu chụp ảnh cho vợ - Ảnh 2.

Không chỉ là chụp chơi, hình ảnh Duy Mạnh ngậm ti giả còn được vợ trẻ cho làm mẫu để khách mục sở thị.

Điều hài hước hơn cả là việc chụp ảnh không đơn thuần là để kỉ niệm, mà còn phục vụ mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh kinh doanh, trong một bức ảnh khác cô "công chúa béo" còn lấy ảnh chồng để quảng cáo về chất lượng sản phẩm, làm cho khách ưng ngay trong vòng "một nốt nhạc".

Haley

NỔI BẬT TRANG CHỦ