• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chẳng đội nào nhộn như G2, vào bán kết CKTG 2020 xong tấu hài ngay trên sân khấu như thế này đây

Nhịp sống Thể thao 18/10/2020 20:07

(Tổ Quốc) - Thắng quá dễ Gen.G nên G2 cho phép mình "tấu hài" một chút ngay trên sân khấu chăng?

G2 Esports quá xứng đáng với biệt danh "gánh xiếc" của làng Esports thế giới. Không chỉ đội tuyển CS:GO, dàn sao Liên Minh Huyền Thoại của họ cũng rất biết cách làm thế nào để hút fan khi đứng trước ống kính.

Hôm nay (18/10), sau khi đánh bại Gen.G 3 trắng, G2 đã không ngại tấu hài ngay trên sân khấu. Sau màn cúi chào, Wunder, tuyển thủ cao 1m95 đã bế ông bạn thân Caps rồi định ném xuống bể nước trước mặt.

G2 Esports "tấu hài" sau chiến thắng trước Gen.G

Chẳng đội nào nhộn như G2, vào bán kết CKTG 2020 xong tấu hài như thế này đây - Ảnh 2.

Đương nhiên không có hồ nước nào trên sân khấu. Tất cả hiệu ứng nước các bạn xem qua Youtube hay Twitch đều là tác phẩm của hệ thống hologram. Ấy thế mà Caps vẫn diễn sâu như thể anh sắp bị Wunder ném xuống đến nơi.

Pha ăn mừng cực nhộn của G2 được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên MXH. Chẳng ai nghĩ trò này quá lố vì nếu theo dõi G2 từ lâu, những chuyện như trên diễn ra vô cùng thường xuyên. Hôm nay còn là ngày đặc biệt với G2 khi họ đánh bại đội tuyển dẫn đầu bảng C để tiến vào bán kết.

Nhà vô địch châu Âu đơn giản chỉ là tập hợp của 5 chàng trai vô cùng yêu đời và cực thích "tấu hài" với nhau.

Cũng nhờ nhộn như thế mà G2 hiện là một trong những đội tuyển có nhiều fan nhất thế giới. Không chỉ châu Âu, fan Việt Nam cũng rất thích Perkz, Caps, Jankos, Wunder và Mikyx. Nhóm tuyển thủ này được gọi với cái tên thân mật "những người con xa xứ" vì cứ khi gặp đại diện của Việt Nam là lại "tấu hài". Đơn cử như trường hợp của Phong Vũ Buffalo năm 2018, 2019 và SofM năm nay.

Andy Mate

NỔI BẬT TRANG CHỦ