• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để "đốt" tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ!

Giới trẻ 05/07/2020 05:53

(Tổ Quốc) - Không những nói dối về việc học online, chàng trai 17 tuổi còn giấu gia đình để tiêu 16 triệu Rupee vào PUBG Mobile.

Dù có một vài sự xung đột giữa Ấn Độ và Trung Quốc nhưng PUBG Mobile vẫn là một trò chơi phổ biến ở quốc gia Nam Á này. Ngoài những vật phẩm miễn phí, trò chơi có rất nhiều skin vũ khí khác nhau và độc đáo trong mỗi mùa chỉ có từ Royale Pass hoặc mua bằng kim cương.

Tại Ấn Độ, vì hầu hết người chơi PUBG Mobile ở đây là thanh thiếu niên chưa thể kiếm tiền, nên họ thường không thể mua những vật phẩm hiếm này. 

Nhưng với một chàng trai 17 tuổi, anh ta có thể mua sắm thoải mái trong PUBG Mobile bằng tài khoản ngân hàng của bố mẹ. Thậm chí, anh đã tiêu tốn tới 16.000.000 Rupee (gần 500 triệu đồng).

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 1.

Theo bố mẹ, thông thường anh sẽ nói với cha mẹ rằng mình cần điện thoại của họ để "học trực tuyến" trong khi thực tế lại sử dụng nó để chơi PUBG Mobile. Anh truy cập vào tài khoản ngân hàng của bố mẹ mình và mua hàng trong trong PUBG Mobile cho tài khoản của mình và cho cả tài khoản của bạn bè.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 2.

Sau mỗi lần mua, anh luôn xóa tin nhắn từ ngân hàng để che giấu. Bố mẹ anh không hề biết gì về điều này cho đến khi họ nhìn thấy các thông báo từ ngân hàng.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 3.

Tuy số tiền không quá lớn nhưng cha của anh là một nhân viên chính phủ có tiền sử bệnh và gia đình không quá giàu có. Sau sự cố này, anh phải đến làm việc trong một cửa hàng sửa chữa để hạn chế chơi PUBG Mobile.

Chàng trai Ấn Độ gạt bố mẹ học online để đốt tiền vào PUBG Mobile, nhanh trí phi tang luôn chứng cứ! - Ảnh 4.

Xing Xing

NỔI BẬT TRANG CHỦ