• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chặt tay con nợ giữa quán cơm bình dân

Pháp luật 08/01/2019 16:17

(Tổ Quốc) - Ngày 8/1, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết công an đang tạm giữ nhóm thanh niên nam nữ đòi nợ thuê dùng dao chặt đứt ba ngón tay của con nợ giữa chợ Phú Thủy (Phan Thiết) để điều tra làm rõ.
Chặt tay con nợ giữa quán cơm bình dân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh báo Pháp luật TP HCM

Vụ việc xảy ra vào chiều 7/1 tại một quán cơm bình dân khu vực chợ Phú Thủy (phường Phú Thủy, TP Phan Thiết).

Theo đó, vào thời gian trên, 6 thanh niên (3 nam, 3 nữ) đi ô tô 7 chỗ đến khu vực chợ Phú Thủy. Tại đây, cả nhóm thanh niên xông vào quán cơm tấm bình dân trước chợ Phú Thủy để tìm bà Nguyễn Thị Thanh Hương. Được biết bà Hương có vay một người ở Vũng Tàu 90 triệu đồng với lãi suất 5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên đến nay số tiền gốc và lãi đã lên đến 200 triệu đồng và bà Hương mất khả năng chi trả.

Tại quán cơm này, bà Hương và nhóm thanh niên trên đã xảy ra cãi vã. Lúc này, nhóm thanh niên trên đã xông vào đánh người thân của bà Hương, thấy vậy bà này chạy đến can ngăn thì bị một thanh niên trong nhóm dùng dao chặt vào tay phải khiến bà này đứt lìa ba ngón tay.

Ngay khi sự việc xảy ra, bảo vệ và người dân xung quanh đã bắt giữ được 4 thanh niên giao cho Công an TP Phan Thiết xử lý./.

Hà Bắc (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ