• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi!

Giới trẻ 17/05/2020 18:48

(Tổ Quốc) - Mặc dù đã là “vợ người ta” và trở thành mẹ bỉm sữa nhưng Nhã Phương đích thị là mỹ nhân số hưởng khi được Trường Giang hết mực yêu thương, chăm sóc.

Từ sau khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang trở thành "ông chồng quốc dân" khi hết lòng chiều chuộng và chăm sóc vợ con. Mặc dù là nghệ sĩ có lịch làm việc bận rộn, tuy nhiên Trường Giang từng chia sẻ anh luôn tận dụng thời gian rảnh để về nấu ăn và chăm con phụ vợ, nhóc tỳ nhà "Mười khó" cũng rất quấn bố.

Đặc biệt, mới đây clip hậu trường ghi lại cảnh nam danh hài tranh thủ lúc giải lao để gọi tâm sự với vợ khiến dân tình chú ý. Theo đó, Trường Giang đã ra 1 góc trường quay để gọi điện thoại cho Nhã Phương báo cáo: "Hôm nay anh đi quay với Ái Phương, Khả Như, Dương Lâm,... nè". Sau đó, bà xã Trường Giang liền thể hiện sự quan tâm với chồng: "Anh ăn gì chưa?", nam danh hài lầy lội đáp: "Anh ăn trái cây rồi, tiền đâu mà ăn chi nhiều!" khiến nữ diễn viên cười thích thú.

Clip: Trường Giang tranh thủ gọi hỏi quan tâm vợ trong lúc giải lao

Đáng chú ý, Trường Giang cũng hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm khi nhẹ nhàng hỏi vợ: "Hôm nay anh tan làm sớm nè, em muốn ăn gì không", "OK, em làm đẹp đi, anh quay tiếp!". Có thế thấy, không cần nói quá nhiều lời tình tứ, hành động quan tâm nhau từng chút một của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang khiến không ít người phải ghen tị. Trước đó, Trường Giang cũng chia sẻ trên 1 show truyền hình: "Dù vợ có bận hay không, tôi cũng là người nấu ăn cho gia đình. Mình chăm vợ để vợ có sức chăm con nhỏ. Ở nhà tôi muốn nấu món gì thì nấu, Nhã Phương cũng khoái hết". Được chồng chăm sóc và cưng chiều thế này, nói Nhã Phương là mỹ nhân "số hưởng" của Vbiz quả không sai mà.

Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi! - Ảnh 3.

Trong lúc Nhã Phương đang đi làm đẹp, Trường Giang tranh thủ hỏi vợ muốn ăn gì để nam danh hài về sớm chuẩn bị

Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi! - Ảnh 4.

Trường Giang từng chia sẻ anh là đầu bếp chính của gia đình, Nhã Phương rất hạnh phúc khi được chồng chăm sóc thế này

Những bữa ăn đầy đủ màu sắc và cầu kì thường xuyên được "đầu bếp" Mười khó trổ tài
Chỉ 1 cuộc gọi cho bà xã, Trường Giang hé lộ cuộc sống hôn nhân sau giờ tan làm: Thế này thì sướng nhất Nhã Phương rồi! - Ảnh 6.

Không phải là những lời khôn tình lãng mạn, Trường Giang luôn thể hiện tình cảm với vợ bằng những hành động cụ thể.

LAM

NỔI BẬT TRANG CHỦ