• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chi Dân bị ném đá vì giả "ăn mày bôi mặt đen"

Giải trí 07/12/2019 10:36

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Chi Dân đã khiến cư dân mạng giận dữ khi đóng giả "người ăn mày mặt đen" đang là tâm điểm của dư luận.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao về một nhóm đàn ông ăn xin trong bộ dạng mặt bôi đen, phồng mồm, trên tay cầm đầu gà, xúc xích. Đáng nói, khi không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, một trong số những đối tượng này có hành vi đáp trả, nhổ nước bọt và vẩy nước bẩn vào người khác. Nhóm người này lần đầu xuất hiện ở Hải Phòng, rồi tới Hà Đông, Hà Nội.

Ngay lập tức, "người tình tin đồn" của Ninh Dương Lan Ngọc đã đã hóa thân thành "ăn mày đồ đen" và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Nam ca sĩ đính kèm thêm chú thích cho tấm ảnh: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi, mọi người cẩn thận nhé. Hình mang tính chất mua vui thôi nha mấy chế".

Chi Dân bị ném đá vì giả "ăn mày bôi mặt đen" - Ảnh 1.

Chi Dân bị ném đá vì giả "ăn mày bôi mặt đen" - Ảnh 2.

Bức ảnh cải trang thành "người ăn mày mặt đen" gây tranh cãi của Chi Dân.

Bài viết của Chi Dân nhanh chóng thu hút chú ý. Hai bức ảnh của nam ca sĩ nhận gần 20.000 lượt tương tác, hơn 1.000 bình luận với những phản ứng trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng việc cải trang của Chi Dân là cổ xúy cho nhóm đối tượng nguy hiểm trên.

Tối 5/12, Chi Dân đã lên tiếng giải thích về việc cải trang thành nhóm đối tượng mặt đen đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, nam ca sĩ viết trên trang Facebook cá nhân: "Chiều Dân đăng bài nhằm mục đích là vui với các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết".

Giọng ca Điều anh biết cho rằng dù bôi mặt đen mọi người vẫn có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt anh. Do đó, công chúng không nên nghiêm trọng hóa mọi việc.

Chi Dân bị ném đá vì giả "ăn mày bôi mặt đen" - Ảnh 3.

Ca sĩ Chi Dân.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, danh hài Chiến Thắng bày tỏ: "Tôi biết Chi Dân hài hước, tạo hình "người đàn ông ăn mày mặt đen" không có ý gì, nhưng người đàn ông kia đang là nỗi lo lắng, khiếp sợ của nhiều người mà bạn ấy đùa cợt vậy là không được. Tôi nghĩ lần này Chi Dân đùa hơi quá. Dù sao anh cũng là nghệ sĩ, người của công chúng. Nhiều ngày nay, sự việc mọi người lên án và đang gây hoang mang, không nên coi đó là trò vui. Vì một số kẻ có ý đồ xấu xa lợi dụng đóng giả những kẻ này và gây ra lo sợ ở khu vực họ xuất hiện. Thay vì làm clip giả dạng này, thì sao bạn ấy không làm clip đối phó, ứng xử với người đàn ông mặt đen kia thế nào?".

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ