• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này"

Giới trẻ 15/08/2020 15:23

(Tổ Quốc) - Nếu hỏi thế gian ai là người bắt trào lưu nhanh nhất thì chắc là các sao Việt sẽ đứng hàng top. Một trong những trào lưu mới xuất hiện gần đây là "troll" nhau bằng lon nước ngọt...

Nhưng không phải lon nào cũng được đâu à. "Chiếc vũ khí" lợi hại vừa quen vừa lạ này nếu ai còn chưa biết thì phải biết ngay thôi. Vì mới đây lại có thêm hai sao Việt cũng "dính" vào trào lưu này là Hoà Minzy và Đức Phúc. 

Hội BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước từng dùng "chiếc vũ khí" này để thách nhau hát trúng mới được ăn, tạo ra một buổi họp mặt cười ra nước mắt, còn dân tình được một phen cười lăn cười bò.

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 1.

Bộ 3 BB Trần – Hải Triều – Ngọc Phước từng khiến khán giả "cười lăn cười bò" trong thử thách hát trúng mới được ăn.

Thấy hội bạn nhà người ta chơi sao mà vui nổ trời, hai chị em Hoa Dâm Bụt chính thức dấn thân vào con đường thách nhau đố em biết chị đang nghĩ gì, à không "Đố em hát được bài này". Mà không phải thách bình thường đâu, phải thách ngay khi đối phương sơ hở nhất, khó mở miệng nhất. Các fan ơi ra đây mà xem, chị em tương tàn nhưng sao lại duyên dáng và hài hước thế này!

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 2.

Không ngờ chị chị em em đến thế lại có ngày tương tàn chỉ vì chiếc lon nước.

Đêm hôm Đức Phúc lò dò sang xin ngủ nhờ, miệng thì nói là mang đồ ăn khuya qua thăm chị mình nhưng thực chất là vì gia cảnh bị cúp nước. Nhưng ở đời đâu ai cho không ai cái gì bao giờ, ngủ nhờ thì phải bị "troll". Với bản tính lầy lội của Hòa Minzy và độ chịu chơi tới bến của Đức Phúc, buổi tối đáng lẽ diễn ra trong yên bình lại trở thành một màn "gameshow" gay cấn và giàu tính giải trí. 

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 3.

Vừa nhìn thấy trong túi đồ ăn khuya Đức Phúc mang qua có nhiều chiếc lon Coca-Cola in lời bài hát, Hòa Minzy với độ lầy nhạy bén của mình, ngay lập tức khơi mào cuộc chiến.

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 4.

Có ai như Hòa không, canh lúc người ta sơ hở, tự nhiên la lên "Đố em hát được bài này" và bất ngờ "dí" chiếc lon vào mặt em mình.

Dù bị bất ngờ, giọng ca "Ánh nắng của anh" vẫn dễ dàng "tiếp chiêu". Đức Phúc cũng tìm ngay được cách "trả đũa" giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp với lời bài hát "Giờ còn đôi ta, em có muốn đi thật xa". Càng về khuya, màn thách đấu càng gay cấn khi cả hai thay phiên thách nhau hát trong những những hoàn cảnh éo le, tăng dần độ khó đỡ như lúc đang đánh răng, đắp mặt nạ hay thậm chí là đang thiu thiu ngủ. Với hai giọng ca vàng trong làng giải trí, đoán xem ai sẽ "sống sót" qua đêm nay, phải coi video dưới đây mới biết được. 

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 5.

Đức Phúc phản đòn rất "hiểm", nhưng dường như cũng không làm khó được người chị mình đang… dưỡng nhan.

Hòa Minzy và Đức Phúc thách nhau hát bằng bộ lon Coca-Cola "Trao giai điệu hứng khởi".

Trước đó, một dàn sao khác gồm Trang Hý, Phát La, MLee và Phạm Đình Thái Ngân lại chơi với chiếc lon theo một cách khác tình cảm hơn, đó là mượn lon thay lời muốn nói. Ai có tâm sự gì không dám nói ra hoặc chỉ đơn giản là tìm một cách thú vị hơn để bày tỏ, từ nói lời yêu thương với gia đình, động viên nhau, thể hiện sự tự tin hay thậm chí là thả thính crush đều có thể chọn trong 16 lon Coca đặc biệt này.      

Chị em Hoa Dâm Bụt tương tàn vì màn thách đấu khốc liệt “Đố em hát được bài này - Ảnh 7.
Coca-Cola phiên bản "Trao giai điệu hứng khởi" gồm 16 thiết kế đặc biệt là 16 lời bài hát đang được giới trẻ yêu thích từ các bản hit Vpop. Với thông điệp "Trao Coca-Cola, trao giai điệu hứng khởi", Coca-Cola mong muốn mang thêm niềm vui và sắc màu vào cuộc sống của các bạn trẻ, mở rộng vòng tròn kết nối bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Mỗi lon Coca-Cola đều có in QR code để bạn có thể nghe lại các bài hit ngay lập tức và khám phá thêm nhiều nội dung thú vị tại: link.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ