• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn nhận thưởng đến 40 triệu đồng

Kinh tế 11/01/2019 16:10

(Tổ Quốc) - Chương trình do Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện - PTI tổ chức, diễn ra từ 15/12 đến 31/1.
Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn nhận thưởng đến 40 triệu đồng - Ảnh 1.

Trong dịp Tết, nhiều gia đình chọn cách lái ôtô về quê, phương án này không chỉ giúp nhiều gia đình chủ động về thời gian, giảm thiểu những rủi ro khi mua vé tàu, xe... mà còn có thể tận dụng phương tiện đi chúc Tết họ hàng, người thân, bạn bè.

Tuy nhiên, lái xe cả một quãng đường dài sẽ khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, buồn ngủ, hay những tình huống bất biến, đòi hỏi người lái phải có nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cuộc thi "Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết" được PTI triển khai nhằm giúp các "bác tài" chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu khi lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên Đán 2018.

"Qua đó, PTI hi vọng những kinh nghiệm thực tế của khách hàng sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết, đem lại một năm mới bình an và trọn vẹn cho mỗi gia đình", đại diện Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện chia sẻ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện phát triển thương hiệu trong năm 2019 của PTI. Cuộc thi là nơi bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỉ niệm vui buồn khi đi nghỉ lễ ngày Tết, hình ảnh xe ô tô được bảo dưỡng hay tân trang để chuẩn bị đón Tết. Hiện tại, cuộc thi đang thu hút hàng trăm bức ảnh dự thi với dấu ấn riêng.

Chia sẻ luôn là cách lan tỏa và thể hiện tình cảm đáng quý của người Việt. Không quá đề cao về kĩ thuật, "Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết" đánh giá cao những kinh nghiệm lái xe an toàn, cách ứng biến trước những tình huống khó khi tham gia giao thông. Với bất kỳ thiết bị nào như điện thoại, máy ảnh hay máy quay hành trình, bạn đều có thể tham gia cuộc thi này. Bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới gần 40 triệu đồng. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 15/12 đến hết 31/1. Thời gian bình chọn từ khi bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Bảo hiểm Bưu điện đến hết ngày 31/1.

Thí sinh tham gia cuộc thi gửi bài dự thi về epti.vn@gmail.com. Tiêu đề email ghi rõ tên cuộc thi "Chủ động lái xe - An toàn ngày Tết" và tên người tham dự.

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Thông tin liên hệ: Fanpage

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ