• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: "Tôi không cần tình yêu của anh"

Giới trẻ 14/08/2020 17:50

(Tổ Quốc) - Trưa ngày 14/8 (theo giờ Việt Nam), Miley Cyrus đã chính thức trở lại với MV "Midnight Sky".

Sáng 14/8 (theo giờ Việt Nam), theo tờ Daily MailMiley Cyrus và Cody Simpson đã chính thức chia tay sau 10 tháng bên nhau. Tuy nhiên, không để cho việc chia tay làm gián đoạn sự nghiệp âm nhạc, Miley Cyrus "biến đau thương thành động lực" và cho ra mắt MV Midnight Sky đầy ấn tượng, như một tuyên ngôn mới của cô nàng về tình yêu. MV Midnight Sky do chính Miley Cyrus tự đạo diễn, toàn bộ các cảnh quay được thực hiện ngay tại nhà của cô nàng vì nữ ca sĩ vẫn phải ở nhà vì dịch Covid-19.

Midnight Sky là một bản disco với phần hòa âm gợi nhắc cho khán giả những sàn nhảy của thập niên 70-80, đầy hoài niệm nhưng cũng mang hơi hướng vị lai. Phần giọng hát của Miley Cyrus được xử lí tinh tế để đảm bảo chất mộc, thô ráp và đầy ấn tượng khó có thể lẫn vào đâu được. Tiếp nối trào lưu "phục hưng" disco trong năm 2020 của The Weeknd, Dua Lipa, Lady Gaga,... Miley Cyrus không nằm ngoài cuộc chơi chung nhưng vẫn có điểm nhấn riêng bằng cách chọn hướng đi truyền thống hơn, không để cho bản phối bị can thiệp quá nhiều bởi nhạc cụ điện tử hiện đại, nhưng chính vì thế đã làm nên dấu ấn riêng cho Midnight Sky. 

Miley Cyrus - Midnight Sky.

Phần lời bài hát Midnight Sky cũng mang đậm tính tuyên ngôn, có thể xem là những tuyên bố của Miley Cyrus sau cuộc tình đổ vỡ với Cody Simpson: "Em được sinh ra để chạy/ Em không thuộc về một ai/ Em không cần tình yêu của anh/Lửa cháy trong lồng ngực, nhưng chẳng thể chế ngự ác quỷ nơi đầu lưỡi..."

Đúng với chất nhạc mang đậm hơi hướng disco của Midnight Sky, MV do Miley Cyrus đích thân đạo diễn cũng chứa đầy các hình tượng của thập niên 70-80. Cô nàng đã hóa thân thành một nữ nghệ sĩ disco làm gợi đến hình tượng của những những nữ nghệ sĩ đình đám của những thập niên ấy như Dolly Parton (mẹ đỡ đầu của Miley Cyrus và cũng là một huyền thoại nhạc country), Madonna, Cyndi Lauper hay Diana Ross.

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 2.

Các cảnh quay trong MV dù được thực hiện tại nhà nhưng cũng được đầu tư, tạo hiệu ứng mãn nhãn: Miley Cyrus trong tình trạng gần như khỏa thân hoàn toàn nằm giữa một sàn kẹo socola đủ màu sắc, rồi đến hình tượng một nghệ sĩ đầy sang trọng đứng giữa sân khấu phủ đầy ánh sáng của quả cầu disco cùng những con thú nhồi bông khổng lồ, hay lúc nữ ca sĩ đứng giữa một căn phòng gương với đầy các ảo giác,... Tất cả đều phản ánh độ "điên" và "chịu chơi" hết mình của Miley Cyrus nhưng vẫn giữ được nét kiêu sa, không bị quá lố hay quá đà như nhiều sản phẩm trước đó.

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 3.

Một Miley Cyrus như thế này...

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 4.

... Đã từ rất lâu khán giả không được thấy.

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 5.

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 6.

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 7.

Cá tính nổi loạn của Miley Cyrus được thể hiện vừa phải trong MV mới

Chia tay Cody Simpson được vài tiếng, Miley Cyrus tung luôn MV mới toanh khẳng định: Tôi không cần tình yêu của anh - Ảnh 8.

Và nhận được sự yêu thích của khán giả.

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ MV

Koi Koi

NỔI BẬT TRANG CHỦ