• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh xuống đường khắc phục thiệt hại bão số 10

Thời sự 17/09/2017 - 07:08

(Tổ Quốc) - Các cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đã đồng loạt ra quân, đồng hành cùng nhân dân khắc phục sự cố sau cơn bão số 10.

Sáng 16/9, những tia nắng đầu tiên sau cơn bão số 10 đã lộ ra cảnh tượng hoang tàn của nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Vào thời điểm này, Hà Tĩnh đang huy động cả hệ thống chính trị, đồng loạt ra quân khắc phục sự cố sau bão.

Thực hiện chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp khẩn với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh ngay tâm bão Kỳ Anh đó là: Quan trọng nhất là “những giải pháp nào được đưa ra trong tình hình này”, làm sao không để còn cảnh tiêu điều những nơi bão đi qua, nhanh chóng ổn định cuộc sống người dân.

Với tinh thần cao nhất là phương châm "4 tại chỗ", lực lượng Công an thành phố Hà Tĩnh đã huy động các cán bộ chiến sỹ ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, giúp dân ổn định cuộc sống. Sau đây là một số hình ảnh ra quân sáng nay:

Các cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hà Tĩnh dọn dẹp cây cối bị đổ trong cơn bão
Lội mưa để ổn định giao thông cho người dân tại các tuyến đường bị ngập úng.

Giúp các hộ dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10 dựng lại nhà cửa, ổn định cuộc sống.

Đây được xem là những hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an nhân dân khi đồng hành cùng bà con vùng lũ.Trước khi cơn bão số 10 đổ bộ, hàng trăm chiến sỹ cũng đã ra quân gặt lúa giúp dân.


Thế Công

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Lãnh đạo Áo, Việt Nam bày tỏ vui mừng khi Việt Nam giữ vững vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Áo tại Đông Nam Á, Áo nằm trong số 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU, thống nhất phối hợp các nỗ lực để đưa Áo trở thành một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Đọc Thêm

Xem thêm