• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chính thức: Team Flash chiêu mộ thành công Celebrity

Nhịp sống Thể thao 18/10/2020 21:21

(Tổ Quốc) - Không lâu sau khi để mất Slayder, Team Flash đã tìm ra ngôi sao nổi tiếng không kém để trám vào xạ thủ.

Tuyển thủ mà nhà vô địch VCS mùa xuân và mùa hè 2020, Team Flash lựa chọn là Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp.

"Team Flash chính thức công bố sự gia nhập của Celebrity trong vai trò xạ thủ cho mùa giải 2021. Chào mừng anh đến với Team Flash", trích thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức của đội tuyển.

Chính thức: Team Flash chiêu mộ thành công Celebrity - Ảnh 1.

Ngoài bài đăng trên, Team Flash còn chuẩn bị một video dài 3 phút để công bố bản hợp đồng mới. Trong video ấy xuất hiện 3 nhân vật, bao gồm Celebrity, CEO của Team Flash - ông Terence Ting và Quân - quản lý đội. Trong video ông Terence Ting trao hợp đồng mới còn quản lý Quân trao áo mới cho tuyển thủ sinh năm 1996.

Điều đáng chú ý tiếp theo, sau Celebrity, là phát biểu của ông Terence Ting trước khi video kết thúc. Vị CEO của Team Flash khẳng định đội tuyển đang trong quá trình tuyển mộ thêm những ngôi sao mới về đội để phục vụ cho mùa giải 2021. Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai gần, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm những thương vụ lớn khác gắn liền với Team Flash.

Hiện theo nhiều nguồn tin, mục tiêu lớn nhất Team Flash đang hướng tới là Dia1, cho vị trí đường giữa. Chỉ khi hoàn thành xong thương vụ này, đội hình của nhà vô địch mới hoàn tất.

Trước đó khoảng một tháng, Team Flash đã chia tay lần lượt 3 ngôi sao lớn nhất của họ. Lần lượt Ego, Kati và mới nhất là Slayder ra đi tìm bến đỗ mới. Hiện giờ trong danh sách của Team Flash, 2 thành viên làm nên mùa giải năm 2020 rực rỡ còn lại chỉ là Palette và Yoshino.

Năm nay 23 tuổi, Celebrity là một trong những tuyển thủ kỳ cựu nhất làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Kỹ năng chơi của anh được đánh giá hàng đầu khu vực, chỉ tiếc rằng sau từng ấy năm thi đấu ở VCS, Celebrity chưa giành được danh hiệu lớn nào.

Andy Mate

NỔI BẬT TRANG CHỦ