• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Choáng ngợp với công thành chiến trong Mount & Blade 2, tựa game đang đại náo bảng xếp hạng Steam

Nhịp sống Việt 05/04/2020 15:31

(Tổ Quốc) - Sau gần 10 năm chờ đợi, những gì mà Mount & Blade 2: Bannerlord mang lại cho game thủ là hoàn toàn xứng đáng.

Các trận đại chiến trong Mount & Blade II: Bannerlord thường có quy mô lớn, từ vài trăm cho đến cả chục nghìn quân. Ở đó, bạn sẽ đóng vai các thổng soái và thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình.

Phát hành lần đầu vào năm 2010, Mount & Blade ngay lập tức trở thành một trong những tựa game chiến tranh trung cổ được yêu thích nhất trên thế giới. Tiếp đà thành công, nhà sản xuất tuyên bố bắt tay vào phát triển phần 2 của game từ năm 2012. Sau gần 10 năm ròng rã, với nhiều thăng trầm, cùng với đó là nhiều tin đồn thật giả lẫn lỗn, cuối cùng, Mount & Blade II: Bannerlord đã chính thức ra mắt trên Steam vào ngày 30/3 vừa qua.

Choáng ngợp với công thành chiến trong Mount & Blade 2, tựa game đang đại náo bảng xếp hạng Steam - Ảnh 1.

Mount & Blade 2: Bannerlord lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện của phiên bản đầu tiên. Trò chơi xuyên suốt thời kỳ suy tàn của Đế quốc Calradian và sự thành lập các vương quốc vốn đã từng xuất hiện trong những phiên bản trước đây. Quá trình suy vong của Đế quốc Calradian cũng tương tự như sự sụp đổ của Đế quốc La Mã và sự hình thành của các vương quốc sơ khai ở Trung Đông, Bắc Phi và châu Âu.

Sau gần 10 năm chờ đợi, những gì mà Mount & Blade 2: Bannerlord mang lại cho game thủ là hoàn toàn xứng đáng. Với lối chơi cực kỳ độc đáo, kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực và nhập vai hành động, Mount & Blade 2: Bannerlord thực sự là một siêu phẩm dành cho game thủ, nhất là trong giai đoạn ở nhà chống dịch này.

Link tải game

Real Madrid

NỔI BẬT TRANG CHỦ