• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chồng bạo hành vợ đang bế con đến mức phải nhập viện: Đây không phải lần đầu

Pháp luật 27/08/2019 11:13

(Tổ Quốc) - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh người chồng bạo hành không thương tiếc người vợ đang bế con nhỏ. Video này đã gây ra sự phẫn nộ, bức xúc đối với người xem.

Video ghi lại cảnh người chồng đánh vợ vừa sinh phải nhập viện.

Theo tìm hiểu, đoạn video trên được ghi tại phòng 2501, chung cư CT1B (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) vào lúc 18h30 ngày 26/8.

Người đăng tải đoạn video gây bức xúc này chính là chị Vũ Thu H. (chị gái của người phụ nữ bị bạo hành trong video).

Trao đổi với phóng viên, chị H. cho biết đây không phải là lần đầu em gái mình là Vũ Thị Thu L. bị người chồng là Nguyễn Xuân V. (1987) bạo hành.

Điều đáng nói, thời điểm chị L. bị hành hung thì chị này chỉ mới sinh con được 2 tháng. Việc bị chồng hành hung khiến chị này bị trầm cảm và mất sữa.

Cũng theo chị H., chị biết vụ việc này khi người giúp việc gọi điện và khi xem camera thì thấy em gái mình đã bị đánh cả tiếng đồng hồ.

"Đêm qua em gái tôi đã phải nhập viện và có thể bị chấn thương so não do bị đánh vào đầu liên tiếp. Hiện các bác sĩ vẫn đang làm các xét nghiệm để giám định thương tích" – chị H. cho hay.

Được biết, gia đình chị L. (người bị chồng mình bạo hành) đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an để giải quyết vụ việc này.

Thế Công

NỔI BẬT TRANG CHỦ