• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chồng công khai bảo vệ bạn gái, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ 2 con bị sang chấn tâm lý

Giải trí 26/11/2018 07:52

(Tổ Quốc) - "Vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày... Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con", Diva Hồng Nhung tiết lộ.

Tháng 6 vừa qua, Diva Hồng Nhung bất ngờ thông báo cô và người chồng ngoại quốc ly hôn khiến mọi người vô cùng choáng váng. Mặc dù không hề tiết lộ nguyên nhân nhưng cô vẫn khẳng định hai người chia tay thì vẫn làm bạn. Tưởng chừng câu chuyện hôn nhân của Hồng Nhung đã dần lắng xuống thì mới đây, thông tin chồng cũ người ngoại quốc của Diva Hồng Nhung ngoại tình với một người phụ nữ giàu có gốc Myanmar trước khi ly hôn bị cư dân mạng lan truyền rầm rộ.

Chồng công khai bảo vệ bạn gái, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ 2 con bị sang chấn tâm lý - Ảnh 1.

Hồng Nhung đã chia tay người chồng ngoại quốc và hiện tại cô sẽ là người chăm sóc cho hai con

Trước sự việc này, doanh nhân Kelvin Gilmore đã lên tiếng mạnh mẽ phủ nhận trên trang cá nhân còn Diva Hồng Nhung nhập viện.

Sau khi xuất hiện về nhà, chị "Bống" Hồng Nhung đã có một lá thư gửi cho báo Vnexpress.

Nội dung bức tâm thư đã giãi bày nhiều tâm sự chân thành của cô Bống sau một thời gian dài cố gắng tỏ ra bình ổn để làm yên lòng người hâm mộ.

Cụ thể, lá thư Hồng Nhung viết: "Vì đã thuận tình ly hôn, chỉ có hai chúng tôi chịu trách nhiệm về quyết định này. Tôi không hề đổ lỗi, hay nhắc đến 'người thứ ba' nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình, mà anh đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới ngay trên chính trang Facebook cá nhân của mình (trước khi tôi chia sẻ công khai), khiến hai con nhỏ thấy được, vô cùng hoang mang. Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý. Tôi cám ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày... Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp. Tôi tin rằng, với sự quan tâm và tình yêu thương từ cả gia đình và nhà trường, hai con của chúng tôi sẽ không bị rơi vào tình trạng "rối nhiễu tâm lý", gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên sau này".

Trong thư cô cũng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đối với cô và hai bé Tôm - Tép nhưng cô và các con may mắn có người thân bên cạnh. Khi đã trải qua những tháng ngày khó khăn thì điều cô quan tâm nhất lúc này đó chính là lấy lại niềm tin yêu của các con từng dành cho bố.

Chồng công khai bảo vệ bạn gái, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ 2 con bị sang chấn tâm lý - Ảnh 2.

Hồng Nhung mong muốn mọi chuyện sẽ được bình yên để làm chỗ dựa cho các con

"Điều quan tâm hiện nay của tôi là việc dần lấy lại niềm tin yêu của các con từng dành cho bố, một yếu tố quan trọng trong quá trình phục hồi tâm lý cho trẻ bị tổn thương. Theo các chuyên gia tâm lý thì việc trẻ nhỏ giận dỗi vì cảm giác bị bỏ rơi là rất phổ biến. Để cải thiện mối quan hệ trở lại thân thiết này, người lớn cần lắng nghe, cư xử rất tế nhị và không cưỡng ép, gây phản ứng chống đối của trẻ đang bị mất niềm tin...", Hồng Nhung khẳng định.

Trong nội dung lá thư, cô cũng nhắc đến những ồn ào về gia đình của mình vừa qua: "Sự việc ồn ào trên mạng xã hội vừa rồi là điều đáng tiếc! Các con chúng tôi đều đã biết đọc và viết cả tiếng Việt và tiếng Anh.... Những gì đăng tải liên quan đến việc đổ vỡ gia đình mình, trước sau sẽ gây tổn thương sâu sắc, cả những điều người ngoài hay điều thiếu tế nhị mà cha mẹ của các con đăng tải".

Hiện tại, cô đang muốn lưu lại những ký ức tốt đẹp về gia đình mình: "Mọi vết thương thì hy vọng rằng theo thời gian sẽ được hàn gắn. Tôi tin tưởng vào bản chất con người tốt của bố hai con, và muốn tin rằng người phụ nữ mà anh đang chung sống hạnh phúc cùng bây giờ cũng là người tốt và hiểu biết".

Ngoài ra cô nhắn nhủ: "Tôi mong mọi người hành xử đúng với bản chất tốt, để không tổn thương trẻ em hơn nữa. Với những ai đã đăng tải các tin tức vừa rồi, tôi hiểu rằng đã bắt đầu từ sự thương cảm dành cho ba mẹ con tôi và sự bất bình vì cảm thấy không công bằng... Vì vậy, trước tiên tôi xin gửi lời cám ơn! Nhưng tôi cũng mong mọi người hãy để cho sự việc kết thúc ở đây. Vì bất cứ thông tin tiêu cực nào dù là từ ai, sẽ đều làm đau các con nhỏ, không ngay bây giờ thì sau này".

Cuối cùng, cô cũng khẳng định bản thân cô đang cố gắng có sức khỏe tốt, một tinh thần lạc quan để trở thành chỗ dựa cho các con và tiếp tục cống hiến cho xã hội


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ