• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chống thấm mái nhà sau bão, 1 người bị điện giật tử vong

Nhịp sống Việt 30/10/2020 20:15

(Tổ Quốc) - Đang cùng kíp thợ thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà ở Đà Nẵng, anh Đ. không may bị điện giật tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ trưa 30/10, anh Lê Hữu Đ. (SN 1986, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cùng kíp thợ đang thực hiện chống thấm sau bão tại khu vực mái tôn tầng 5 của căn nhà trên đường Ngô Quyền (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) thì bất ngờ bị điện giật.

Ngay sau đó, một số thợ làm việc gần đó đã hô hoán cho mọi người trong nhà biết sự việc và điện cho lực lượng cứu hộ 114 và cấp cứu 115.

Chống thấm mái nhà sau bão, 1 người bị điện giật tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ đưa nạn nhân lên xe thang

Nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH đã điều 1 xe thang và 1 xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường. Tuy nhiên, do khu vực nạn nhân bị điện giật té xuống có nhiều mái tôn che chắn xung quanh khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chức năng phải sử dụng dụng cụ tháo dỡ tôn, kết hợp cùng các nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân.

Sau khi đưa được nạn nhân ra ngoài, các cán bộ chiến sĩ đã triển khai xe thang đưa anh Đ. xuống đất để đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Hà Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ