• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chú chó Lạp Xưởng trở thành ngôi sao vì "mặc nhầm áo" của bò sữa

Giải trí 02/07/2020 18:13

(Tổ Quốc) - Nhờ đặc điểm độc đáo của mình, chú chó chân ngắn tai to này bỗng chốc nổi như cồn!

Moo (sống ở Miami, Florida) thuộc giống chó Dachshund (hay còn có tên gọi đáng yêu khác là Lạp Xưởng) bỗng dưng vượt qua nhiều gương mặt đáng gờm khác, trở thành "ngôi sao" trên Instagram với hơn 13.000 lượt theo dõi nhờ bộ lông đặc biệt của mình. Một phần thì giống con chó đốm, phần còn lại thì giống một con bò sữa nhờ bộ lông hai tông màu độc đáo.

Chú chó Lạp Xưởng trở thành ngôi sao hạng A trên Instagram chỉ vì "khoác nhầm chiếc áo" của bò sữa - Ảnh 1.

Vẻ bề ngoài đặc biệt của Moo đã thu hút mọi người.

Cô chủ của chú chó - chị Victoria Hoffman (24 tuổi) cho biết, Moo mới chỉ 7 tháng tuổi. Bộ lông của chú chó này hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của thuốc nhuộm.

Theo chị Victoria, sắc tố quyết định màu lông đốm không che phủ hết trên Moo khiến nó vừa giống như một Dalmatian (chó đốm) lại vừa là Dachshund (chó Lạp Xưởng chân ngắn, tai to).

"Moo là một chú chó độc đáo bởi nó sở hữu bộ lông có 1-0-2. Phần thân là những đốm đen loang lổ trên "chiếc áo" trắng, nhưng cái đầu lại là màu đen pha vàng sậm khiến 2 phần không khớp với nhau.

Chính vì điều này Moo luôn gây sự chú ý ở những nơi anh ta xuất hiện. Mọi người cảm thấy thích thú bộ lông độc nhất vô nhị của anh" - chủ sở hữu của chú chó nói.

Chú chó Lạp Xưởng trở thành ngôi sao hạng A trên Instagram chỉ vì "khoác nhầm chiếc áo" của bò sữa - Ảnh 2.

Phần đầu và phần thân của Moo không khớp nhau.

Cô chủ của Moo chia sẻ thêm: "Tính cách hòa đồng và hài hước của Moo cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Chúng tôi sẵn sàng dừng xe để mọi người có thể chụp ảnh cùng chú chó và giải thích cho họ những tò mò về chú chó đặc biệt này.

Moo thích cất giấu đồ chơi của mình ở một chỗ, dưa hấu và hạnh nhân là món ăn yêu thích của chú ta. Người bạn đặc biệt này của tôi thích được ngủ trên giường.

Tôi không bao giờ thấy buồn chán khi có Moo ở bên. Ngay cả khi mọi người đang phải cách ly vì bệnh dịch, Moo vẫn mang lại niềm vui cho tôi và bạn trai.

Chú chó là món quà quý giá mà chúng tôi có được".

Theo Ladbible

Hướng Dương HT

NỔI BẬT TRANG CHỦ