Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách
Thứ Tư, ngày 16/03/2016 - 15:33

(Tổ Quốc)- Nằm cách xa trung tâm TP Đà Lạt tới gần 20km về hướng xã Tà Nung, giáp ranh xã Mê Linh, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) nhưng với phong cảnh thoáng đãng, tuyệt đẹp và độc đáo, Mê Linh Coffee đã nhanh chóng “hút hồn” du khách gần xa, nhất là giới trẻ.

Mê Linh Coffee nằm giữa thủ phủ vùng cà phê Arabica nức tiếng, quán tọa lạc trên đường 725, đường đi điểm du lịch thác Voi, thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà. Trên đường tới quán, du khách còn có dịp chiêm ngưỡng đèo Tà Nung, một con đèo đẹp như tranh vẽ khiến dân phượt mê mẩn.

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 1

Từ đầu năm 2016 đến nay, khi một số tấm ảnh về Mê Linh Coffee xuất hiện trên các trang mạng xã hội (cả tiếng Việt và tiếng Anh), lập tức thu hút được sự chú ý đặc biệt của du khách trong và ngoài nước khi tới Đà Lạt. Những ngày cuối tuần, quán luôn chật kín du khách.

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 2

Quán tọa lạc trên diện tích rộng khoảng 200m2, ngồi ở Melinh Coffe có thể thả sức ngắm cảnh đồng quê mênh mông cà phê, hồ nước, núi non hũng vĩ, khói làng xa xa…

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 3

Quán có hàng chục loại cà phê tự rang xay theo phương pháp riêng, trong đó có nhiều loại cà phê thượng hạng, được pha chế theo phong cách trong và ngoài nước để phù hợp với từng đối tượng thực khách.

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 4

Nhiều du khách cảm nhận, Melinh Coffe không chỉ có phong cảnh thoáng đãng, đẹp giữa vùng nông thôn… mà cà phê cũng rất thơm ngon.

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 5

Theo chủ quán, cà phê ở đây tự trồng và rang xay, không pha chế thêm bất cứ loại phụ gia nào. Để có cà phê thượng hạng, quán còn nuôi cả chồn để sản xuất cà phê chồn.

Mê Linh Coffee “hút hồn” du khách - ảnh 6

Khi nói về Mê Linh Coffee, Kelly Lindley, một du khách đến từ Anh cho biết, cảnh đẹp, cà phê ngon tuyệt, thân thiện, chắc chắn là một nơi để tôi quay trở lại thăm nếu có cơ hội.

Du khách thích thú tạo dáng, chụp hình ghi lại những khoảnh khách ở Mê Linh Coffee.

Hoàng Hạnh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm