• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Chủ rể mặt mày bầm dập vẫn không quên tươi cười bên cô dâu xinh đẹp

Cư dân mạng 07/01/2019 13:37

(Tổ Quốc) - Bức ảnh cưới bá đạo này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, thích thú của mọi người. Điều làm nên sự hấp dẫn của bức ảnh này chính là khuôn mặt của chú rể - nhân vật chính trong ngày vui.
Chủ rể mặt mày bầm dập vẫn không quên tươi cười bên cô dâu xinh đẹp - Ảnh 1.

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được hàng triệu lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ

Trong bức ảnh này, chú rể có gương mặt bầm dập và có nhiều vết thương ở mắt và và cằm. Mặc dù vậy, anh chàng này vẫn không quên tươi cười bên cô dâu xinh đẹp cùng một số người bạn thân.

Theo thông tin phụ họa cho bức ảnh này thì nguyên nhân khiến mặt mày chú rể bị bầm dập như vậy là do ngày ăn hỏi chú rể đã hơi quá chén…

Dân mạng đã vô cùng thích thú vì bức ảnh này và cho rằng, đây là chú rể của năm, bức ảnh cưới này là món quả kỷ niệm quý giá. Cùng với đó, nhiều ý kiến bình luận hài hước như: Hình như chú rể bị ép cưới hay sao í…đề nghị cơ quan chức năng làm rõ; Chú rể này hẳn rất đẹp trai, vì mặt mày bầm dập như vậy nhưng nhìn vẫn rất phong độ; không gì là không thể.cứ cười lên cho đời thêm đẹp…

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng lên tiếng cảnh tỉnh đến các anh chàng chuẩn bị làm chú rể, hãy tự biết lượng sức mình, ngày vui thôi, đừng vui quá; đám cưới đừng nên ép chú rể uống nhiều; khổ thân chú rể, ngày cưới rất bận rộn, lại không ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ nên chỉ cần uống chút rượu vào là dễ say, ảnh hưởng đến ngày vui./.

Hà Bắc (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ