• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Dana White xác nhận sẽ bàn với Donald Cerrone về việc giải nghệ: Cậu ấy sẽ rất buồn nhưng chúng tôi buộc phải nói chuyện với nhau

Nhịp sống Thể thao 21/09/2020 05:43

(Tổ Quốc) - Donald Cerrone thi đấu không tốt trong hơn một năm qua và Chủ tịch Dana White cho rằng võ sĩ người Mỹ có thể treo găng vào lúc này.

Tại UFC on Vegas 11 vào ngày 20/9, Donald Cerrone có được một trận hòa trước người đàn em Miko Price sau 3 hiệp đấu căng thẳng. Chủ tịch Dana White đã có những lời khen cho "Cao bồi" về màn trình diễn vừa qua. Tuy nhiên, ông trùm của UFC cho rằng Cerrone nên cân nhắc đến việc treo găng và khẳng định sẽ bàn bạc với võ sĩ 37 tuổi về vấn đề này.

"Với Cerrone hôm nay, cậu ấy đã chiến thắng chính bản thân mình. Trong 30 giây đầu tiên, cậu ấy bị dồn ép nghẹt thở. Cerrone đã trở lại. Cậu ấy mạnh mẽ và có khả năng chịu đựng cao. Tôi rất quý cậu ấy. Tôi biết điều này sẽ khiến cậu ấy rất buồn nhưng đây là lúc tôi phải nói chuyện với Cerrone (về việc giải nghệ)", Dana White chia sẻ.

Chủ tịch Dana White xác nhận sẽ bàn với Donald Cerrone về việc giải nghệ: Cậu ấy sẽ rất buồn nhưng chúng tôi buộc phải nói chuyện với nhau - Ảnh 1.

Dana White cho biết sẽ thảo luận với Donald Cerrone về chuyện giải nghệ trong thời gian tới.

Hiện tại, Cerrone đang giữ kỷ lục với 36 lần thượng đài tại UFC, là người có số trận thắng nhiều nhất giải đấu (23 trận). Tuy nhiên, phong độ lúc này của "Cao bồi" là không tốt với chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng, trong đó có tới 4 thất bại.

Cách đây ít ngày, Cerrone cũng tiết lộ anh chưa nghĩ đến việc giải nghệ. Sau trận gặp Price, võ sĩ người Mỹ cho hay sẽ tập luyện tích cực hơn để trở lại trong tương lai. Dù vậy, White vẫn cho rằng một buổi nói chuyện nghiêm túc là điều cần thiết.

"Tôi sẽ nói chuyện với Cerrone và xem cậu ấy sẽ nói những gì. Tôi biết cậu ấy sẽ bảo - Tôi không muốn dừng lại. Nhưng chúng tôi vẫn phải ngồi lại với nhau", White kết luận.

Chủ tịch Dana White xác nhận sẽ bàn với Donald Cerrone về việc giải nghệ: Cậu ấy sẽ rất buồn nhưng chúng tôi buộc phải nói chuyện với nhau - Ảnh 2.

Cerrone trở lại sau những phút đầu khó khăn trước Miko Price.

Tình thế của Cerrone lúc này khá giống với trường hợp của Tyron Woodley. Chứng kiến cựu vương hạng bán trung nhận 3 thất bại liên tiếp, Dana White cũng khuyên tay đấm 38 tuổi cân nhắc tới việc giải nghệ.

"Tôi nghĩ cậu ấy nên bắt đầu nghĩ đến việc treo găng. Cậu ấy là một võ sĩ tài năng và đã kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng chúng ta đều phải già đi thôi. Đó là điều không thể tránh khỏi. Dù sao, Woodley cũng đã làm được những điều tuyệt vời. Anh ấy là nhà vô địch UFC và cũng làm rất tốt tại Strikeforce trước đó", White chia sẻ trong buổi họp báo ngày 20/9.

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ