• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chủ tịch Hội đồng quản trị Địa ốc Alibaba tiếp tục bị mời lên làm việc

Pháp luật 25/07/2019 14:39

(Tổ Quốc) - Ngày 26/7 ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) sẽ lên làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu liên quan đến những phát ngôn có dấu hiệu “miệt thị” lực lượng công an xã và chủ tịch xã của ông này trên mạng xã hội.

img_2852_syas

Ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba - Ảnh TNO

Theo Infonet, Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay, Thanh tra sở này đã gửi giấy mời ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đến làm việc liên quan đến những phát ngôn có dấu hiệu "miệt thị" lực lượng công an xã và chủ tịch xã của ông này trên mạng xã hội thời gian qua.

Theo đó giấy mời này, ngày 26/7, Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba sẽ có buổi làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Việc mời ông Luyện lên làm việc vào ngày 26/7 diễn ra sau cơ quan chức năng tiến hành cưỡng chế, buộc Địa ốc Alibaba thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả tại khu đất của ông Nguyễn Thái Lực tại ấp 3, xã Tóc Tiên ngày 13/6/2019.

Mới đây, hôm 22/7 cơ quan chức năng xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ  cũng đã tiến hành cưỡng chế , buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình xây dựng vi phạm trên khu đất của ông Nguyễn Ngọc Sự (ngụ TP Hà Nội) thuộc thôn Tân Tiến.

Trên khu đất này đã được làm đường, bó vỉa, kéo đường điện và được Địa ốc Alibaba phân lô bán nền với tên gọi dự án "Alibaba Tân Thành Center City 1".

Những phát ngôn có dấu hiệu "miệt thị" lực lượng công an xã và chủ tịch xã của ông này trên mạng xã hội của Chủ tịch Hội đồng quản trị Địa ốc Alibaba xuất hiện ngày 23/6/2019. 

Đầu tháng 7/2019, Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã có buổi làm việc với ông Nguyễn Thái Luyện liên quan đến những phát ngôn này./.Sỹ Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ