• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chứng kiến con trai thi đấu và tỏa sáng, LeBron James cuối cùng cũng hiểu được nỗi lòng của mẹ mình trong quá khứ

Nhịp sống Thể thao 16/12/2019 16:30

(Tổ Quốc) - Là một người làm cha, làm mẹ, không gì có thể hạnh phúc hơn việc chứng kiến đứa con của mình trưởng thành qua từng trận đấu.

Mặc dù là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng trên toàn thế giới, LeBron James còn là một người cha đầy trách nhiệm, người luôn dõi theo từng bước trưởng thành của Bronny James trong màu áo của đội bóng trường Sierra Canyon.

Chứng kiến con mình thi đấu tỏa sáng để giúp đội bóng giành chiến thắng trước St. Vincent-St. Mary, ngôi trường cũ của anh thời cấp 3 vào thứ Bảy tuần trước, LeBron James luôn tỏ ra phấn khích xuyên suốt cả trận đấu. Cũng bởi những lý do này mà anh rất muốn ngỏ lời xin lỗi đến mẹ của mình vì những hành động không đúng mực của anh trong quá khứ.

Bà Gloria James luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt người con trai của mình.

"Tôi muốn xin lỗi mẹ của tôi một cách chân thành. Khi tôi còn nhỏ và ra sân thi đấu, bà thường là một trong những người ồn ào nhất trên khán đài. Bà luôn lớn tiếng với đối thủ của tôi, với trọng tài, đôi khi cả với HLV và đồng đội của tôi nữa", LeBron James kể lại trên sóng truyền hình của ESPN.

Siêu sao của Los Angeles Lakers thừa nhận rằng mình đã rất xấu hổ vì những hành động của bà Gloria James khi đó và không ít lần anh phải kêu gọi bà cần phải giữ im lặng khi chứng kiến anh thi đấu.

Chứng kiến con trai thi đấu và tỏa sáng, LeBron James cuối cùng cũng hiểu được nỗi lòng của mẹ mình trong quá khứ - Ảnh 2.

LeBron James nhận ra những gì mẹ anh làm là điều tốt nhất cho anh, nhất là khi anh chứng kiến sự trưởng thành của Bronny James qua từng trận đấu.

Mặc dù mọi chuyện đã được giải quyết từ lâu, nhưng LeBron James vẫn muốn nhìn thẳng vào màn hình TV và ngỏ lời xin lỗi bà thêm một lần nữa. Anh đã nhận ra mình cũng hào hứng không kém mỗi khi chứng kiến người con Bronny của mình thi đấu trên sân bóng và đó hẳn mỗi bậc sinh thành nào cũng sẽ cảm thấy điều tương tự.

Siêu sao 34 tuổi cho biết được chứng kiến những đứa con của mình thi đấu luôn là một động lực to lớn cho anh cố gắng hơn mỗi ngày. Hy vọng rằng những động lực đó sẽ giúp anh dẫn dắt Los Angeles Lakers đến với chức vô địch ở mùa giải năm nay.

LeBron James xuất hiện trong trận đấu của con trai mình. Nguồn: ESPN.

NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ