• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nước

Du lịch 24/05/2019 17:16

(Tổ Quốc) - Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 đại biểu thuộc cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam và Liên bang Nga, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành của hai nước tham gia với nhiều hoạt động như: Gặp gỡ doanh nghiệp, trao đổi, thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh, biểu diễn nghệ thuật truyền thống…

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nước - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam Liên bang Nga

Ngày 23/5, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày văn hóa Việt Nam 2019 tại Liên bang Nga và Năm Nga tại Việt Nam 2019 – 2020; đồng thời là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2019 của Tổng cục Du lịch.

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga cũng dịp để Tổng cục Du lịch giới thiệu đến các công ty lữ hành du lịch của Liên bang Nga về những chính sách, điểm đến và các sản phẩm du lịch, văn hóa truyền thống Việt Nam; giới thiệu đến du khách Nga những trải nghiệm về không gian ẩm thực Việt Nam với nhiều món ăn hấp dẫn, đặc sắc. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp du lịch hai nước gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác...

Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Liên bang Nga mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai nước - Ảnh 2.

Đông đảo người dân Nga đã tới tham dự chương trình này

Sau chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại thủ đô Moskva, Tổng cục Du lịch sẽ tiếp tục giới thiệu tại Vladivostok vào ngày 27/5.

Theo giới chuyên gia, Việt Nam đang là điểm đến sôi động nhất ở khu vực Đông Nam Á đối với khách du lịch Nga.

Năm 2018 đã có khoảng 600 nghìn lượt khách Nga sang Việt Nam, tăng 5,7% so với năm 2017. Tính riêng 4 tháng đầu năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 273 nghìn lượt khách Nga, tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Hiền Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ