• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Chuyên gia bóng đá: Hy vọng người hâm mộ Việt Nam được tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng tối nay!

Thể thao 10/12/2019 18:09

(Tổ Quốc) - Nhận định trước trận đấu chung kết SEA Games 30 môn bóng đá nam giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, chuyên gia bóng đá Trịnh Minh Huế đang tràn đầy niềm hy vọng vào một kết quả tốt cho ĐT Việt Nam.

Theo ông Trịnh Minh Huế, các nhà chuyên môn đang hồi hộp dự đoán và chờ đợi HLV ĐT Việt Nam Park Hang-seo sẽ sử dụng đội hình và chiến thuật nào trước ĐT Indonesia.

Chuyên gia bóng đá: Hy vọng người hâm mộ Việt Nam được tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng tối nay!  - Ảnh 1.

"Chúng ta sẽ chơi đôi công bằng trung phong kép Tiến Linh, Đức Chinh có yểm  trợ cao của Hoàng Đức- Hùng Dũng... từ đầu trận hay chủ trương an toàn trước bằng đội hình thấp phòng ngự, phản công? ĐIều này thật khó đoán với tính rất cẩn trọng trong tổ chức thi đấu của HLV Park Hang-seo. Nhưng tôi tin tài năng và vận may cho tới thời điểm này vẫn luôn đồng hành cùng ông. Và rất hy vọng người hâm mộ Việt Nam sẽ được tràn xuống đường đi "bão" ăn mừng chiến thắng! U22 Việt Nam vô địch SEA Games 30!"- ông Trịnh Minh Huế chia sẻ.

Chuyên gia bóng đá: Hy vọng người hâm mộ Việt Nam được tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng tối nay!  - Ảnh 2.

Chuyên gia bóng đá: Hy vọng người hâm mộ Việt Nam được tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng tối nay!  - Ảnh 3.

Người hâm mộ Việt Nam tại sân vận động Rizal Menorial

Tới thời điểm này, đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã sang Phillipines và vào sân cổ vũ cho U22 Việt Nam. Công ty du lịch HaNoi Red Tours  thuê máy bay charter của Vietnam Airlines đưa khách sang Manila cổ động trận chung kết bóng đá nam với khoảng 300 khách.

Được biết, sân vận động diễn ra trận chung kết Rizal Menorial có sức chứa tới 25.000 người./.

Thái Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ