• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

[CKTG 2020] Đồng đội cũ của SofM: "Tôi tin SofM vẫn còn giấu bài, Ivern trong trận chung kết chẳng hạn"

Nhịp sống Thể thao 27/10/2020 10:55

(Tổ Quốc) - ZZ1tai, đồng đội cũ của SofM chia sẻ trước thềm trận chung kết giữa SofM và DAMWON Gaming.

Ở trận bán kết CKTG 2020, SofM khiến tất cả ngỡ ngàng khi khóa vào Shen. Thậm chí, anh còn chưa một lần đấu tập với vị tướng này. Nhưng rất bất ngờ, Shen trong tay SofM thi đấu đầy hiệu quả để đem về chiến thắng cho Suning.

[CKTG 2020] Đồng đội cũ của SofM: "Tôi tin SofM vẫn còn giấu bài, Ivern trong trận chung kết chẳng hạn" - Ảnh 1.

SofM chọn Ivern?

"Shen đi rừng đã từng được sử dụng trước đây. Những đội châu Âu rất thích dùng tướng này. Nhưng tôi nghĩ SofM vẫn còn giấu bài. SofM thích làm những điều điên rồ. Nó có thể là Ivern trong trận chung kết chẳng hạn", ZZ1tai, đồng đội cũ của SofM tại Snake Esports chia sẻ.

"Tôi nghĩ rằng SofM vẫn còn gì đó. Tôi cũng không biết chắc nữa. Nhưng tôi thực sự trông chờ vào Ivern. Vì Thụ Thần Thân Thiện rất hữu dụng ở meta hiện tại".

Nếu dự đoán của ZZ1tai chính xác, Suning đấu DWG sẽ là trận chung kết rất thú vị. Tại CKTG 2020, SofM đã sử dụng những vị tướng quen thuộc như Graves, Lee Sin cho tới tướng ít dùng là Kindred, Shen... Sẽ không có gì lạ khi anh tiếp tục mang tới bất ngờ cho người hâm mộ và đối thủ.

Ivern là vị tướng đi rừng độc nhất vô nhị trong LMHT. Thụ Thần Thân Thiện sở hữu khả năng farm nhanh cùng những kỹ năng hỗ trợ đồng đội tuyệt vời. Hơn hết, Ivern có thể dễ dàng khiến bãi chim của đối thủ "bốc hơi" trong tích tắc với nội tại Người Bạn Của Rừng Già kết hợp Trừng Phạt.

Lần gần nhất một tuyển thủ sử dụng Ivern tại CKTG là năm 2017.

Ngôi sao người Việt đã sáng tạo những lối chơi đi đầu xu thế. Đó là Dây Chuyền Chuộc Tối cho Olaf, Lee Sin chống chịu... Nếu SofM giành chiến thắng với Ivern, người hâm mộ sẽ lại một lần nữa phát cuồng với "nhà bác học điên".

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là nhận định của ZZ1tai. Liệu SofM sẽ mang tới bất ngờ gì tại trận chung kết vào ngày 31/10 sắp tới?

[CKTG 2020] Đồng đội cũ của SofM: "Tôi tin SofM vẫn còn giấu bài, Ivern trong trận chung kết chẳng hạn" - Ảnh 2.

SofM, người Việt đầu tiên vào chung kết CKTG

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ