• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CKTG 2020: G2 Caps chơi tới 18 tiếng một ngày, trở thành người đầu tiên chinh phục rank Thách Đấu Trung Quốc

Nhịp sống Thể thao 16/09/2020 15:59

(Tổ Quốc) - Caps trở thành tuyển thủ quốc tế đầu tiên cán mốc rank Thách Đấu Trung Quốc khi tới dự CKTG 2020.

Giống như những giải đấu quốc tế trước, năm nay, dàn tuyển thủ LMHT tiếp tục hành trình chinh phục mức rank Thách Đấu tại máy chủ Trung Quốc. Mới đây, Caps của G2 Esports là người đầu tiên giành được danh hiệu này với 700 điểm. Xếp sau đó là là Bwipo, Hans Sama, Selfmade...

CKTG 2020: G2 Caps chơi tới 18 tiếng một ngày, trở thành người đầu tiên chinh phục rank Thách Đấu Trung Quốc - Ảnh 1.

Danh sách những tuyển thủ đầu tiên cán mốc rank Thách Đấu.

Kể từ khi đặt chân tới Trung Quốc dự CKTG 2020, Caps rất nỗ lực leo rank. Được biết, có những ngày, tay chơi đường giữa của G2 chơi đến 18 tiếng liên tiếp với 27 trận. Dĩ nhiên, trong bối cảnh các đội LMHT tới Trung Quốc đều phải cách ly 14 ngày, việc các tuyển thủ dành nhiều thời gian cho chế độ xếp hạng là điều dễ hiểu. Dẫu vậy, Thành tích của Caps khiến những người đồng nghiệp phải trầm trồ.

Ngoài ra, máy chủ Trung Quốc khác hoàn toàn so với những khu vực khác. Tại Trung Quốc, chỉ riêng LMHT có tới vô vàn máy chủ khác nhau. Các tuyển thủ chuyên nghiệp được chơi, tập luyện tại Super Server, dành cho người chơi sở hữu mức rank ít nhất là Kim Cương 1 tại máy chủ thông thường.

Hiện tại, G2 Caps đang nỗ lực hết sức cho chức vô địch CKTG. Trước giải đấu, anh khẳng định: "Tôi tự tin. Tôi chắc chắn sẽ hướng tới danh hiệu vô địch thế giới. Tôi đã mệt mỏi với việc phải về nhì rồi.”

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ