• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CKTG 2020: Mỗi ván chơi 1 tướng, SofM giành MVP trong trận bán kết giữa TOP Esports và Suning

Nhịp sống Thể thao 25/10/2020 23:12

(Tổ Quốc) - SofM là người chơi xuất sắc nhất trong trận bán kết giữa Suning và TOP Esports.

Suning chính thức hạ gục TOP Esports với tỉ số 3-1 tại bán kết CKTG 2020. Qua đó, hạt giống số 3 LPL sẽ chạm trán DAMWON Gaming trong trận chung kết tổng. Sau 4 ván đấu, SofM nhận danh hiệu MVP của cặp bán kết này. Ngôi sao người Việt sở hữu KDA 4.2 và tham gia hạ gục tới 73,1%.

CKTG 2020: Mỗi ván chơi 1 tướng, SofM giành MVP trong trận bán kết giữa TOP Esports và Suning - Ảnh 1.

MVP gọi tên SofM

Đáng chú ý, anh sử dụng tới 4 vị tướng, 4 lối chơi khác nhau trong trận bán kết lần này. Xét riêng từng ván, anh không một lần giành MVP. Nhưng tổng kết, SofM xứng đáng có được danh hiệu người chơi xuất sắc nhất. Anh đã mang tới lối chơi cống hiến, hết mình vì đồng đội.

Ván 1, SofM chọn Lee Sin, khai thác 369 triệt để giúp Ngộ Không tỏa sáng. Một Lee Sin chống chịu nhưng vẫn gây được lượng sát thương đáng kể. Anh khép lại trận đấu với KDA 3/1/6. Nhưng cuối cùng, Bin mới là người có được MVP ở ván đấu này.

Sang ván 3, SofM chọn Shen. Một vị tướng ít ai ngờ tới ở meta hiện tại. Dù là lần đầu tiên sử dụng Shen nhưng SofM vẫn thi đấu ấn tượng. Anh cùng Bin đem về 2 điểm hạ gục ngay từ phút thứ 4.

Khác với Lee Sin, SofM tập trung farm, kiểm soát bản đồ. Mỗi khi có Nhất Thống, anh hỗ trợ Bin có được điểm hạ gục của Renekton. Qua đó, Jax bất tử với KDA 3/0/7 trong chiến thắng của Suning.

CKTG 2020: Mỗi ván chơi 1 tướng, SofM giành MVP trong trận bán kết giữa TOP Esports và Suning - Ảnh 2.

Những pha Đại Địa Chấn điểm 10 của SofM

Bước sang ván 4, SofM chọn Jarvan IV. Lần này, anh mang tới lối chơi khác hẳn so với 2 ván thắng trước. SofM chủ động bỏ farm, nhường toàn bộ tài nguyên rừng cho 3 người chơi chủ lực. Một lối chơi khiến TES vô cùng khó chịu. Vì SofM liên tiếp lộ diện, gây sức ép trực tiếp lên đội hình họ.

Và cũng chẳng cần nhiều tiền, SofM cứng cáp với những trang bị chống chịu giá rẻ. Khi giao tranh, anh vẫn tỏ ra hữu hiệu với những pha Đại Địa Chấn trúng nhiều người. Nhiệm vụ còn lại thuộc về 3 vị trí được SofM nhường tài nguyên. Suning khép lại trận bán kết với tỉ số 3-1.

CKTG 2020: Mỗi ván chơi 1 tướng, SofM giành MVP trong trận bán kết giữa TOP Esports và Suning - Ảnh 3.

Thành tích chưa từng có của LMHT Việt Nam

LC

NỔI BẬT TRANG CHỦ