• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Bé gái bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô và pha xử lý cực tỉnh của tài xế khiến cộng đồng mạng thở phào

Nhịp sống Việt 26/09/2020 02:01

(Tổ Quốc) - Đoạn clip từ camera hành trình ghi lại cảnh bé gái lao ra đường chặn đầu xe ô tô khiến cư dân mạng không khỏi hoảng hồn.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh bé gái bất ngờ lao ra đường, không may chặn ngay đầu xe ô tô gây chú ý trong cộng đồng mạng.

Bé gái lao ra đường, chặn đứng trước đầu xe ô tô (Nguồn: Facebook)

Theo đó, đoạn clip này được ghi lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô vào ngày 25/9. Có thể thấy tài xế đang tập trung lái xe trên một đoạn đường khá thưa người.

Bất ngờ, một bé gái đang đứng ở lề đường bỗng lao ra, ngay trước đầu ô tô đang bon bon lăn bánh. Một người phụ nữ đuổi theo nhưng không kịp, chỉ luống cuống bên cạnh. Tiếp theo ngay sau đó, một người đàn ông cũng vội vàng hốt hoảng lao ra.

Clip: Bé gái bất ngờ lao thẳng vào đầu ô tô và pha xử lý cực tỉnh của tài xế khiến cộng đồng mạng thở phào - Ảnh 2.

Rất may, dù bé gái lao ra trước đầu xe ô tô nhưng tài xế đã nhanh trí, kịp thời phanh gấp giúp bé gái không bị xây xát gì. 

Không giữ được bình tĩnh khi chứng kiến cảnh tượng thót tim, người đàn ông tỏ thái độ hung dữ và tung 1 cú đá về phía người phụ nữ. Còn người phụ nữ chỉ biết vội vàng bế đứa bé vào trong nhà.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip khiến không ít người phải rùng mình sợ hãi. Rất đông người dùng mạng cho rằng nếu không có pha xử lý kịp thời của tài xế, rất có thể một tai nạn không may sẽ xảy ra. 

Đoạn clip cũng là hồi chuông cảnh báo đối với các gia đình có trẻ nhỏ, cần phải trông coi các em bé cẩn thận, đặc biệt là những gia đình có nhà ở ngay mặt đường, giao thông đi lại đông đúc.

Thanh Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ