• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip "gây bão" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ ánh mắt, cử chỉ giống nhau đến lạ lùng, bảo sao fan không "đẩy thuyền"

Giải trí 13/05/2020 09:50

(Tổ Quốc) - Một đoạn clip của Hyun Bin và Son Ye Jin bất ngờ "gây bão" diện rộng.

Từ trước đến nay, Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn được khán giả chèo thuyền điên đảo, mặc kệ những phủ nhận từ gián tiếp đến trực tiếp của "chính chủ". Lý do cho sự "ngang ngược" ấy có lẽ là bởi dù có chối đến mấy thì các fan vẫn không ngừng tìm ra vô số hành động mờ ám của cả hai nhất là ở hậu trường phim.

Mới đây, một đoạn video được fan tổng hợp, trong đó đã soi ra cả hai đã từng có màn tương tác với nhau vô cùng ăn ý đến mức giống nhau một cách khó tin khiến người hâm mộ không khỏi phát sốt và chuyền tay nhau trên khắp các trang mạng xã hội.

Video gây bão của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Có thể thấy trong đoạn video, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đã có những cử chỉ vô cùng giống nhau. Từ cái liếc mắt, quay đầu, cúi đầu chào khán giả đều xuất phát tự nhiên nhưng giống nhau đến lạ. Được biết đoạn video được tổng hợp từ 2 bộ phim mà cả hai đóng chung là Cuộc đàm phán sinh tử và Hạ cánh nơi anh.

Clip "gây bão" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ ánh mắt, cử chỉ giống nhau đến lạ lùng, ăn ý thế này bảo sao fan không "đẩy thuyền" - Ảnh 3.

Clip "gây bão" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ ánh mắt, cử chỉ giống nhau đến lạ lùng, ăn ý thế này bảo sao fan không "đẩy thuyền" - Ảnh 4.

Clip "gây bão" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ ánh mắt, cử chỉ giống nhau đến lạ lùng, ăn ý thế này bảo sao fan không "đẩy thuyền" - Ảnh 5.

Chẳng cần bàn trước, Hyun Bin và Son Ye Jin đều có những cử chỉ giống nhau đến lạ.

Hiện tại, Hyun Bin và Son Ye Jin đang lọt vào danh sách đề cử Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Baeksang lần thứ 56 của Hàn Quốc sau khi bộ phim mà cả hai tham gia là Hạ cánh nơi anh "gây bão" trên toàn châu Á.

Clip "gây bão" của Hyun Bin và Son Ye Jin: Từ ánh mắt, cử chỉ giống nhau đến lạ lùng, ăn ý thế này bảo sao fan không "đẩy thuyền" - Ảnh 6.

Theo kế hoạch, Baeksang lần thứ 56 sẽ được tổ chức vào lúc 17g00, ngày 5/6 và người hâm mộ sẽ được gặp lại cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sánh bước bênh nhau ở buổi lễ trao giải này.

Xuân Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ