• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Người đàn ông đang hàn thì bất ngờ chiếc thùng phuy phát nổ, chỉ 1 tích tắc đã để lại cảnh tượng kinh hoàng

Nhịp sống Việt 30/06/2020 14:44

(Tổ Quốc) - Người đàn ông đang hì hục hàn chiếc thùng phuy sắt ngay trước cửa nhà thì bất ngờ chiếc thùng phuy phát nổ khiến người đàn ông bị hất văng sang một bên, nhiều khung sắt nhôm dựng trước cửa bị đổ ngổn ngang.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước 1 tình huống nguy hiểm xảy ra ngay trước cửa nhà mà nạn nhân là 1 người đàn ông. 1 phần diễn biến của sự cố đã được camera an ninh ghi lại.

Người đàn ông hì hục hàn chiếc thùng phuy sắt và hiện trường ám ảnh xảy ra sau đó chỉ vài tích tắc ngắn ngủi

Theo đó, một người đàn ông theo quan sát là đang dùng mỏ hàn hàn chiếc thùng phuy sắt ngay trước cửa nhà. Thế nhưng, chỉ vài tích tắc sau đó, chiếc thùng phuy đã phát nổ. Ngọn lửa bùng cháy kèm theo tiếng nổ lớn hất văng người đàn ông sang 1 bên. Những khung sắt, khung nhôm đựng trước cửa bị đổ ngổn ngang.

Người đàn ông hì hục cưa chiếc thùng phuy sắt và hiện trường ám ảnh xảy ra sau đó chỉ vài tích tắc ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cú nổ lớn khiến người đàn ông bị bắn ra xa, đồ vật ngổn ngang. Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói, trước lúc thùng phuy phát nổ, 1 thanh niên đi xe máy chạy lướt qua vị trí này. Nếu chỉ chậm ít giây thôi, có lẽ người này cũng là nạn nhân của sự cố kinh hoàng.

Mặc dù không rõ tình trạng sức khỏe của người đàn ông hàn thùng phuy kia hiện ra sao, nhưng trong tình huống này, nam thanh niên chạy xe máy đã may mắn không bị cuốn vào sự cố đáng tiếc.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng sợ hãi. Đa số ý kiến cho rằng người đàn ông đã quá liều lĩnh khi hàn thùng phuy sắt. Bởi thường trong thùng này có chứa nhiều hóa chất rất nguy hiểm. 

Đây cũng được xem như bài học kinh nghiệm cho những ai chưa biết cần tránh để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ