• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLIP: Người nhà bệnh nhi tát thẳng mặt nữ điều dưỡng vì con phải nhường giường cho bệnh nhân nặng

Tin tổng hợp 19/11/2019 08:43

(Tổ Quốc) - Cái tát mạnh khiến nữ điều dưỡng choáng váng, má sưng to và không nói chuyện được.

Vụ việc xảy ra trong tối ngày 18/11 tại phòng lưu bệnh, Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM.

Hình ảnh từ clip cho thấy người đàn ông cao to gây sự với nữ điều dưỡng khi cô này đang chăm sóc một bệnh nhi khác. Trong lúc nói chuyện, người đàn ông bất ngờ vung tay tát mạnh vào mặt nữ điều dưỡng khiến cô loạng choạng, lùi lại phía sau và đánh rơi mũ.

Thời điểm người đàn ông hành hung nữ điều dưỡng, một vài bệnh nhi và người nhà có mặt trong phòng. Ngay sau khi bị đánh, nữ điều dưỡng đã nhanh chóng rời khỏi phòng.

Người nhà bệnh nhi tát thẳng mặt nữ điều dưỡng vì con phải nhường giường cho người bệnh mới vào

Người đàn ông được cho là bố của một bệnh nhi 9 tuổi. Trước đó, người này cũng gia đình đưa bé trai đến bệnh viện vì bé bị suyễn. Trong lúc chờ phun khí dung cạnh phòng lưu bệnh, bé trai này đã lên giường trống của phòng lưu bệnh. Theo quy định của bệnh viện thì không được làm như vậy.

Khi có bệnh nhi nặng nhập viện, nữ điều dưỡng nói với gia đình bệnh nhi nhường giường. Bé trai xuống ngay nhưng mẹ không đồng ý.

Dù nữ điều dưỡng đã giải thích quy định nhưng vẫn bị người đàn ông bất ngờ tấn công. Nạn nhân bị chẩn đoán bị chấn thương vùng mặt.

Bảo vệ bệnh viện sau đó đã có mặt, yêu cầu người đàn ông ra phòng bảo vệ làm việc nhưng người này không chịu. Phải đến khi Công an phường 10, quận 10 đến mời ra thì anh này mới đến làm việc tại phường. Tại đây, người đàn ông đã xin lỗi nữ điều dưỡng.

Duy Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ