• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip người phụ nữ hung hăng đập bát đĩa, ném đồ đạc trong nhà và thái độ bình thản khó hiểu của người đàn ông chứng kiến sự việc gây xôn xao

Nhịp sống Việt 26/05/2020 00:45

(Tổ Quốc) - Trong khi một phụ nữ cầm gậy gỗ liên tục đập phá đồ đạc, ném vỡ cả chậu bát đĩa thì một người đàn ông ở chiếc bàn gần đó vẫn ung dung ngồi im mà không hề có ý định can ngăn khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang vô cùng phẫn nộ liên tục đập phá đồ đạc trong nhà khiến nhiều người xôn xao.

Clip người phụ nữ hung hăng đập bát đĩa, ném đồ đạc trong nhà và thái độ bình thản khó hiểu của người đàn ông chứng kiến sự việc gây xôn xao

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ hung hăng hất đổ cả chậu bát đĩa xuống nền nhà vỡ tan tành. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn cầm gậy gỗ liên tục đập phá mọi đồ đạc trong nhà, thậm chí cầm gậy ném thẳng về phía tủ kính treo trên tường để trút giận.

Đáng nói, trong gian nhà có một người đàn ông cởi trần, bình thản ngồi tại bàn chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn im lặng, ngồi tại chỗ mà không có ý định can ngăn. Sau khi đập phá đồ đạc, người phụ nữ nhanh chóng đi ra ngoài sân, vừa đi vừa bấm điện thoại. Cả quá trình diễn ra nhanh chóng và chẳng ai nói với ai câu nào.

Clip người phụ nữ hung hăng đập bát đĩa, ném đồ đạc trong nhà và thái độ bình thản khó hiểu của người đàn ông chứng kiến sự việc gây xôn xao - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa biết nguyên nhân của sự phẫn nộ trên là gì nhưng nhiều người bày tỏ không đồng tình với hành động đập phá đồ đạc của người phụ nữ và thái độ bình thản khó hiểu của người đàn ông.

Nam An

NỔI BẬT TRANG CHỦ