• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Phóng xe tốc độ cao lại không đội mũ bảo hiểm, thanh niên đâm trực diện taxi, bị hất tung nhiều vòng trên không trung

Nhịp sống Việt 23/03/2020 09:48

(Tổ Quốc) - Nam thanh niên này đã phóng xe với tốc độ rất cao, lạng lách đâm trực diện vào chiếc taxi đi ngược chiều rồi lộn nhiều vòng trên không trung trước khi ngã xuống đường. Vụ tai nạn khiến ai chứng kiến cũng phải bàng hoàng.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng. Nạn nhân là một nam thanh niên đi xe máy.

Clip: Phóng xe tốc độ cao lại không đội mũ bảo hiểm, thanh niên đâm trực diện taxi, bị hất tung nhiều vòng trên không trung

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy, một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy với tốc độ cao. Nam thanh niên này cố tình lạng lách, vượt các phương tiện chạy cùng chiều rồi đánh lái sang lên đường ngược chiều. Người này đã đâm trực diện vào chiếc taxi đi chiều ngược lại.

Hậu quả, cú tông mạnh đã khiến nam thanh niên bị hất tung lên không trung, lộn nhiều vòng trước khi ngã xuống đường.

Tại hiện trường, nam thanh niên bị thương khá nặng và được người dân đưa đi cấp cứu, hai phương tiện cũng bị đâm biến dạng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều ngày hôm nay (22/3) trên đường Việt Bắc - TP. Thái Nguyên. 

Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ