• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLIP: Siêu xe húc CSCĐ, tài xế hét lớn "tao chạy luôn này" rồi nẹt pô bỏ trốn

Tổ Quốc Media 21/03/2020 15:29

(Tổ Quốc) - Mặc cho người xung quanh can ngăn, tài xế vẫn nhấn ga lao đi dù biết một chiến sĩ CSCĐ đang đứng trước mũi xe.

Vụ việc xảy ra trong sáng 21/3 trên đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM, khu vực gần trường Đại học Sư Phạm TP HCM. Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc do người dân dùng điện thoại quay.

Người đàn ông cầm lái siêu xe lớn tiếng với CSGT. Người này có thái độ bất hợp tác khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe và kiểm tra giấy tờ. Nam tài xế thậm chí còn chửi tục và bỏ lên ghế lái ngồi.

Sau đó, người đàn ông tuyên bố: "Kệ nó. Tao chạy luôn này" và nhấn ga húc một chiến sĩ CSCĐ đang đứng trước mũi xe. Dù một người bạn bên ngoài ra sức ngăn cản, nam tài xế vẫn không chịu dừng lại. Anh ta lái chiếc siêu xe bỏ trốn ngay sau đó.

Siêu xe húc CSCĐ, tài xế hét lớn "tao chạy luôn này" rồi nẹt pô bỏ trốn

Hành xử của nam tài xế đang khiến dân mạng bức xúc.

"Anh ta quá coi thường luật pháp và tính mạng của người thi hành công vụ. Xe đẹp mà ý thức không đẹp chút nào", thành viên Tuấn Minh bày tỏ.

"Bó tay với sự nông cạn và liều lĩnh của nam tài xế. Mong lực lượng chức năng làm nghiêm vụ này để anh ta không thể đứng ngoài vòng pháp luật!", một dân mạng khác bình luận.

Duy Nam- Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ