• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Clip: Tên cướp tiệm vàng làm rơi balo tiền khi tẩu thoát, cô gái liều lĩnh lao ra giật lại túi đồ

Đời sống xã hội 08/10/2019 21:22

(Tổ Quốc) - Vụ cướp tại tiệm vàng ở Mạo Khê (Đông Triều, Quảng Ninh vào chiều ngày hôm nay (8/10) đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Vào khoảng 15h30 chiều ngày hôm nay ( 8/10), tên cướp chưa rõ danh tính đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đi xe máy Yamaha Exciter xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh. Nghi phạm này có mang theo súng, uy hiếp chủ tiệm và cướp đi số tiền khoảng 200 triệu đồng.

Theo đoạn clip được người dân ghi lại, khi tẩu thoát, tên cướp đã luống cuống làm rơi balo tiền xuống đất. Lợi dụng lúc tên này cúi xuống nhặt tiền, một người phụ nữ trong tiệm vàng đã lao ra ngoài, giật nhanh 1 túi đồ rồi chạy vào trong đóng cửa.

2 người phụ nữ trong tiệm vàng lúc này vẫn liên tục gào thét, truy hô bắt cướp. Nghe thấy vậy, một tài xế xe bán tải đã nhấn ga, đâm trúng chiếc xe máy Yamaha Exciter để truy cản. Tuy nhiên, tên cướp này vẫn kịp đứng dậy rồi tẩu thoát thành công.

Công an thị xã Đông Triều sau đó đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai các nhân chứng. Cơ quan chức năng đang khoanh vùng truy bắt hung thủ.

Tên cướp tiệm vàng ôm balo lao ra ngoài tẩu thoát

Quân Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ