• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

CLIP: Xe đầu kéo rẽ trái nghiến nát ô tô con, vị trí ngồi của tài xế khiến dân mạng tranh cãi

Đời sống xã hội 10/12/2019 11:21

(Tổ Quốc) - Tài xế xe đầu kéo có nhìn thấy chiếc xe con trước khi rẽ trái không vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi.

Đoạn clip ghi lại tình huống va chạm tại một giao lộ. Ô tô con dừng chờ đèn đỏ ngay cạnh một chiếc xe đầu kéo. Khi đèn chuyển xanh, xe đầu kéo rẽ trái, (cùng hướng rẽ với xe con) rồi bất ngờ xảy ra va chạm mạnh.

Chiếc ô tô 4 chỗ gần như chui vào gầm xe đầu kéo và bị xe này chèn ép, làm biến dạng nghiêm trọng. Hiện chưa rõ tai nạn có gây ra thương tích nào về người hay không.

Xe đầu kéo rẽ trái nghiến nát ô tô con, nguyên nhân tai nạn khiến dân mạng đau đầu tranh cãi

Tình huống nguy hiểm khiến dân mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng ô tô con đi vào điểm mù của xe đầu kéo, dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Trong khi đó, số khác nhận xét tài xế xe đầu kéo thiếu quan sát hoặc cố tình rẽ ẩu.

"Hai xe đỗ ngang nhau thế kia mà lái xe đầu kéo không nhìn thấy à? Chưa kể tôi thấy anh ta bẻ cua sớm và sát lề quá, nguy hiểm khó lường", một dân mạng bày tỏ.

"Theo tôi quan sát, xe con dừng lấn vạch, ở vị trí vượt quá gương chiếu hậu của xe đầu kéo. Trong khi cabin xe đầu kéo rất cao nên có thể lái xe đầu kéo không quan sát hết", thành viên Duy Mạnh phân tích.

"Clip này ở nước ngoài thì phải, ghế lái ở bên phải. Nếu đúng thế thì khả năng do điểm mù rồi", thành viên Trọng Đạt bình luận.

Duy Nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ