• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Có 1 kiểu người cực "khó sống" như Quang Trung: bạn ăn có ổ bánh mì mà dặn lên dặn xuống như sắp về nhà chồng tới nơi

Nhịp sống Việt 15/11/2019 15:07

(Tổ Quốc) - Ai phải rơi vào cảm giác như Quang Trung mới có thể hiểu được. Lo lắng cho tấm thảm như lo lắng cho đứa con vậy đó, nó mà có chuyện gì thì mình cũng khó lòng mà sống yên được.

Nhắc đến Quang Trung là nghĩ ngay đến một bầu trời hài hước và vô cùng dễ thương trong phim hay trên sân khấu. Rõ ràng rồi, Trung dễ thương thật, hài hước thật, lầy lầy nhưng không hề khiến người khác cảm thấy khó chịu. Thế mà ít ai biết rằng, Quang Trung ngoài đời lại là một kiểu người cực kỳ khó tính và "khó sống" nhé. Không tin thì cứ xem Quang Trung làm gì khi bạn đến nhà và ăn ổ bánh mì trên chiếc thảm yêu quý của Trung đây này.

Có 1 kiểu người cực "khó sống" như Quang Trung: bạn ăn có ổ bánh mì mà dặn lên dặn xuống như sắp về nhà chồng tới nơi

Thử nghĩ mà xem, tấm thảm yêu quý của mình, lại cón khó mua, không phải có tiền muốn mua là mua được ngay đâu, giờ lại bị đổ bẩn lên, rơi vụn bánh mì xuống, hay tệ hơn là đổ xì dầu ra nữa thì ai mà chịu được? Đừng bảo là mang đi giặt hay hút bụi, bởi có hút cỡ mấy thì cũng không bằng được lúc ban đầu đâu. Ai phải rơi vào cái cảm giác này thì mới có thể hiểu được. Ta nói, nó bức xúc gì đâu á! Tự mình đánh đổ ít nước lọc xuống thôi mà giận bản thân ghê gớm, giận tím người luôn đó, rồi mất ngủ cả 1 đêm như Quang Trung đây này!

Thế cho nên, xem Quang Trung đã phải làm gì này. Lấy hẳn một miếng khăn trải ra rồi mới để đồ ăn lên, rồi còn cắt nhỏ bánh mì, dặn bạn là ăn thì đập đập cho vụn bánh rơi xuống rồi đưa thẳng vào miệng chứ đừng cắn, bởi cắn là vụn bánh sẽ bắn tung toé ra xung quanh đó. Trung đã chuẩn bị mọi thứ đến thế rồi, bạn chỉ cần làm theo thôi cho Trung an lòng. Thế nhưng dường như vẫn chưa yên tâm lắm, Quang Trung còn dặn đi dặn lại Quốc Khánh (người bạn đến ở nhà mình), tha thiết nài nỉ van xin hãy giữ tấm thảm cho thật sạch thì mình mới sống yên được đó, chứ đổ ra là "khó sống" lắm! 

Bạn đến chơi nhà, mời ăn đồ ăn thì cũng lấy làm thịnh soạn lắm!

Chuẩn bị sẵn từ A đến Z, chỉ cầu xin bạn đừng làm rơi bất kì thứ gì xuống thảm là mừng lắm rồi! Rớt một miếng nước tương là khỏi sống yên ổn được luôn đó!

Có 1 kiểu người cực khó sống như Quang Trung: bạn ăn có ổ bánh mì mà dặn lên dặn xuống như sắp về nhà chồng tới nơi - Ảnh 4.

Nghĩ đến thôi đã thấy "khó sống" rồi!

Mọi người ơi, hãy nghĩ cho tâm trạng "khó sống" của Trung nhé! Đừng làm rớt gì ra thảm của Trung nhé! Không thì Trung khó lòng sống yên lắm! Thương Trung.

Chun Chun

NỔI BẬT TRANG CHỦ