• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cô gái mồ côi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu châu Á Thế giới 2018

Giải trí 08/06/2018 - 06:27

(Tổ Quốc) - Á quân 2 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 Chi Nguyễn sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu châu Á Thế giới 2018.

Á quân 2 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 Chi Nguyễn vừa chính thức được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia Hoa hậu châu Á Thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra tại Beirut, Libăng từ ngày 9 - 29.6.

Người đẹp Chi Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Chi, quê ở Vĩnh Long, cô sở hữu số đo ba vòng 86 - 58 - 90, cao 1,72m. Trước khi giành giải Á quân 2 "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018", Chi Nguyễn từng đoạt giải Á khôi 1 “Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017” . Bên cạnh đó, cô còn làm đại sứ thân thiện tại sự kiện "Chung sức vì cộng đồng".

 Chi Nguyễn

Chi Nguyễn đã bày tỏ trong xúc động: "Tôi rất vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thế giới 2018. Hiện tại tôi đã tập luyện và chuẩn bị rất kỹ để tham dự cuộc thi. Vì thời gian không có nhiều nhưng với sự quyết tâm và cố gắng, tôi tin mình sẽ giành được giải thưởng tốt nhất". 

Nguời đẹp Chi Nguyễn sẽ mang tiết mục ảo thuật để tham gia cuộc thi tài năng tại cuộc thi.

 Chi Nguyễn có một hoàn cảnh khá đặc biệt, cô là trẻ em mồi côi ngay từ khi mới lọt lòng mẹ. Vậy nên có một quãng thời gian dài cô đã nương tựa nơi cửa phật.  Khi trưởng thành, cô đã rời khỏi quê nhà để sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, người đẹp Chi Nguyễn bộc bạch: "Khi nhận được quyết định mình sẽ đại diện tham gia cuộc thi sắc đẹp, thú thực tôi vừa vui, vừa căng thẳng, áp lực. Tuy nhiên, tôi được rất nhiều anh chị đi trước chỉ dạy kinh nghiệm nên đã giảm tải được phần nào căng thẳng".

Nói về hoàn cảnh gia đình, Chi Nguyễn cho biết: "Tôi mồ côi cả cha lẫn mẹ khi mới lọt lòng nên tôi không biết bố mẹ đẻ của mình là ai, có họ hàng nào khác. Vì tôi mồ côi nên được nhận nuôi tại cửa chùa đến năm 6 tuổi thì ba mẹ nhận nuôi. Tuy nhiên, ba năm sau thì ba mẹ nuôi qua đời nên tháng ngày còn lại tôi lớn lên trong sự cô đơn. Khi có thời gian rảnh tôi luôn muốn được đi từ thiện, đến những cô nhi viện".

Nói về những cám dỗ trong nghề người mẫu, Chi Nguyễn thừa nhận: "Nghề người mẫu vốn có nhiều cám dỗ. Tôi cũng nhận được khá nhiều lời "mời chào" . Tuy nhiên, nếu tôi là gái hư thì đã hư từ rất lâu. Vì sinh ra trong sự cô đơn, một mình bươn chải kiếm sống nên tôi không bao giờ cho phép bản thân mình sa ngã"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ