• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cô gái tố "tiểu tam" đã ngủ với người yêu mình còn lên giọng thách thức nhưng nam chính mới là người bị lên án nhiều nhất

Nhịp sống Việt 17/06/2019 23:44

(Tổ Quốc) - Cô gái lên mạng bóc phốt ''tiểu tam'' vì đã lên giường với người yêu mình lại còn dám lên giọng chửi bới, dọa dẫm. Thế nhưng, dân mạng lại tìm ra kẻ đáng trách hơn cả trong câu chuyện của 3 người.

Lâu nay, những câu chuyện tình yêu tan vỡ vì bị đối phương "cắm sừng" xuất hiện không ít trên mạng xã hội. Thậm chí, chuyện bạn trai ngoại tình rồi nhân tình dám ghen ngược ''chính cung'' cũng chẳng phải chuyện gì quá lạ.

Mới đây, một người dùng facebook có nickname P. đã chia sẻ câu chuyện về bản thân vừa bị người yêu ''cắm sừng''. Thế nhưng đáng nói, ''kẻ thứ 3'' chẳng ai xa lạ lại chính là học sinh của bạn trai khi anh này đi thực tập tại một trường trung học phổ thông. Sau khi bị phát hiện, không những không biết hối lỗi, cô nhân tình mới 18 tuổi còn lên mặt chửi bới, dọa đánh và buông những lời lẽ vô cùng thô tục tới cô gái này.

Nguyên văn dòng tâm sự, cô gái viết: ''Mình sinh năm 1998, yêu anh kia sinh năm 1997, yêu gần 3 năm rồi. Anh người yêu mình học thể dục thể thao. Đợt vừa rồi anh ấy có về 1 trường cấp 3 thực tập. Chẳng hiểu thả thính làm sao mà dính ngay vào 1 em này.

Mình biết, 2 người họ thính với nhau là lỗi của mình vì đã không buông bỏ ngay từ đầu. Nhưng tại mình đi thực tập cũng bận nên không có thời gian quan tâm chuyện yêu đương, chỉ bảo anh người yêu là tự biết điều chỉnh, làm thầy rồi đừng để mang tiếng, đừng để ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh.

Vậy mà cuối cùng em kia lại xen vào, còn kết bạn với mình, nhưng mình để 2 tuần sau mới xác nhận xem em ý định làm gì. Mình thì ở xa, 2 tháng anh ấy đi thực tập là không gặp nhau, mình cũng ít gọi (mình học Y nên đi thực tập ở viện với đi trực, không có thời gian thở luôn).

Mình vẫn gọi, tối vẫn nhắn vài ba tin hỏi han các thứ, mình vẫn im lặng để người yêu mình giải quyết nhanh chóng chuyện kia, dù sao cũng chỉ thực tập 2 tháng thôi nên mình nghĩ sẽ không nghiêm trọng đâu. Ai ngờ dính ngay con bé này, mỗi ngày nó đăng tỷ story chụp ảnh với người yêu mình để trêu tức mình, mình vẫn im.

Mình bảo người yêu mình giải quyết nhanh đi chứ mình thấy không ổn rồi, kèm theo đó là mỗi ngày 10 bài share đá xéo chửi đổng mình là người yêu cũ hãm này nọ (trong khi mình có chia tay người yêu mình lúc nào đâu mà lại là người yêu cũ nhỉ?).

Sau đó mình làm gắt lên với người yêu mình để dừng ngay chuyện đấy lại, mình không chịu được nữa đâu. Xong người yêu mình với con kia cãi nhau, nó chụp cái story mình đăng lại để chửi mình.

Mình đã nhắn tin cho nó nói rõ chuyện lịch sự nhưng nó lại chửi mình. Sau đó nó còn hack cả nick facebook của mình. Bạn thân và chị gái mình biết chuyện này nên cũng nhắn tin cho con bé kia nói chuyện tử tế là đừng chửi mình nữa còn chuyện của nó và bạn trai mình hãy tự giải quyết đi. Nhưng nó lại chửi lại và dọa về tận nhà bạn thân mình để đánh".

Cô gái tố tiểu tam đã ngủ với người yêu mình còn lên giọng thách thức nhưng nam chính mới là người bị lên án nhiều nhất - Ảnh 1.

Cô gái được cho là ''tiểu tam'' còn chủ động nhắn tin chửi bới, dọa dẫm người yêu của bạn trai mình

Cô gái tố tiểu tam đã ngủ với người yêu mình còn lên giọng thách thức nhưng nam chính mới là người bị lên án nhiều nhất - Ảnh 2.

Cô gái ''tiểu tam'' này nhắn tin với thái độ hết sức ngông cuồng, dù mới 18 tuổi

Đính kèm với câu chuyện này là dòng tin nhắn mà cô gái được cho là ''tiểu tam'' kia chửi bới, lăng mạ cô gái này với những lời lẽ vô cùng tục tĩu. Mặc dù sau đó, cô gái ''tiểu tam'' này đã có lời xin lỗi, đính chính và mong được tha thứ trên facebook cá nhân, tuy nhiên, vẫn không được cộng đồng mạng chấp nhận.

Cô gái tố tiểu tam đã ngủ với người yêu mình còn lên giọng thách thức nhưng nam chính mới là người bị lên án nhiều nhất - Ảnh 3.

Sau đó, khi biết mình sai, cô gái ''tiểu tam'' này đã đăng lên mạng xã hội đính chính mọi chuyện và xin lỗi, tuy nhiên, không được cư dân mạng chấp nhận

Dưới bài đăng, rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã ''nổ'' ra. Tuy nhiên, song song với việc chỉ trích cô gái ''tiểu tam'' kia thì số đông lại hướng ''mũi rìu'' về phía anh chàng nam chính. Bởi theo như cư dân mạng, nếu anh chàng kia không tham lam, thả thính thì không ai có thể xen vào mối quan hệ vốn chỉ có 2 người.

Thành viên M.K bình luận: ''Trước tiên chia sẻ với câu chuyện của bạn, nhưng mình nói thật, trách cô gái này 1 thì trách bạn trai bạn 10, nếu anh ta không thả thính, tán tỉnh thì chẳng đứa con gái nào tình nguyện ngủ với anh ta đâu''.

''Giới trẻ bây giờ lạ thật, ghen ngược, chửi bới toàn những ngôn từ vô văn hóa, đấy là yêu đấy chứ lấy nhau về không biết sẽ ra sao. Mình thấy đáng trách nhất trong câu chuyện này không phải cô gái kia mà là người yêu của bạn. Anh ta quá lăng nhăng, còn bạn sau mọi chuyện vẫn quay lại yêu và tha thứ cho anh ta thì bạn cũng khó hiểu thật sự'', tài khoản T.L bình luận.

Bạn B.T cũng đồng quan điểm: ''Thật ra là lỗi lớn nhất ở người yêu bạn. Mù quáng đến nỗi dung thứ cho người yêu mình dù đã ăn nằm với nhỏ đó thì bạn cũng sai quá sai rồi''.

Nickname T.N thì cho rằng: ''Bài này phải chửi 3 đứa. Đứa học sinh lẳng lơ, đứa làm thầy thì tham lam. Hơn nữa bạn đăng bài bóc phốt sao không đăng ảnh hay thông tin bạn trai bạn lên, bạn cũng lụy đến mù quáng rồi đấy''.

Mặc dù chuyện tình cảm vốn là điều khó nói, thế nhưng chuyện tình cảm xưa nay vốn chỉ dành cho 2 người, người thứ 3 xen vào dù bất cứ lý do gì cũng khó lòng được tha thứ. Hiện bài viết trên vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Phong Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ