• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cô gái "tự thú" đoảng hết phần thiên hạ khi rán cá không thành, dân mạng "phát hờn" khi thấy 1 chi tiết

Đời sống xã hội 18/06/2019 11:42

(Tổ Quốc) - Cô gái trẻ lên mạng kể rằng mình nhiều lần tập rán cá nhưng không thành. Dân mạng chẳng những không cảm thông mà còn phẫn nộ mắng cho vì lý do này...

Mọi người vẫn hay rỉ tai nhau "tình yêu của đàn ông đi qua cái dạ dày". Và qua thực tế, điều này dường như chưa bao giờ sai. Đàn ông đều rất thích thú khi được thưởng thức những mâm cơm ngon lành vợ nấu. Dù cho không đảm đang nấu toàn món ăn thịnh soạn gì, thì mỗi người vợ, người mẹ cũng nên có vài món tủ để thi thoảng trổ tài cho chồng con.

Có lẽ vì hiểu điều đó, nên các cô gái khi đến tuổi cập kê thường trau dồi khả năng nấu nướng. Song mới đây, một cô gái trẻ lại lên MXH "tự thú" rằng mình đểnh đoảng, chỉ rán cá mà cũng không thành.

Cụ thể, cô gái có tên H.T.T.H cho biết: "Ở đây có cô gái nào chạm ngưỡng 20 tuổi rồi mà không biết rán cá không? Nhà tui gần biển nên hay ăn cá. Nhiều lúc bị mẹ tui chửi: "To đầu mà chả được cái tích sự gì". Thực đơn 365 ngày tui ở trọ đây, toàn tủ món thịt xào không. Ngày trước có món trứng rán nhưng có lần rán bị cháy thế là tui từ bỏ luôn rồi."

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Đính kèm đó, cô gái trẻ này không ngần ngại khoe chảo cá rán dở dang trông… nát be bét. Nguyên phần da cá bị dính vào chảo nên nhìn vừa không ngon, vừa không đẹp mắt.

Mặc dù rán cá không thành nhưng cô gái trẻ này cũng biết làm "món tủ" là thịt xào. Thực đơn đi ở trọ cũng có rau, có thịt chứ không tới nỗi không biết nấu nướng gì.

Thế nhưng dân mạng lập tức phẫn nộ rồi cho biết:

"Rán cá không thành vì sao? Vì cái chảo hết chống dính đó. Tui lạy."

"Đây không phải là không biết rán mà cố tình không muốn rán cho tử tế. Nhìn cái chảo chỉ muốn ném đi cho rồi."

"Chảo thì hết chống dính lại còn ít dầu."

"Mẹ bạn nói thế không sai."

"Thi thoảng nấu cá bị sơ suất sát chảo, cá nát thì không nói. Đây bạn lần nào cũng thế thì xem lại mình đi. Bởi rõ là sau này về làm mẹ, làm vợ mà nấu nướng thế này bị tống cổ sớm đó. Rán cá hơi bắn dầu mỡ tí chứ khó khăn gì. Dùng cái chảo còn chống dính, đổ nhiều dầu 1 chút (thà thừa hơn thiếu), cho nóng già lên (khi có hơi khói bay lên), rồi thả cá vào. Đừng 2 phút lật 1 lần, để 1 hồi lâu cho miếng cá vàng, khi đó sẽ cứng và dễ lật. Tui nói thật, bạn còn không làm nổi cái này nữa thì đừng lấy chồng, tội người ta ra."

"Sao tui nhìn mà tui thấy ức chế á? Cái chảo hết dính rồi còn đâu, dầu thì ít."

64233677_317375512501191_1110933758292262912_n

Chảo cá rán của cô gái trẻ bị dân mạng mắng tơi tả.

Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng mâm cơm đi ở trọ không hấp dẫn dù là nấu món tủ:

"Phần là bạn dùng app quá ảo, phần thì là mâm cơm chẳng có gì hấp dẫn. Nhìn mâm cơm đi ở trọ cũng không thấy ngon ý, dù cho đó là món tủ."

"Món tủ mà như thế này nữa thì biết khả năng thế nào rồi."

"Nói thật là nhìn đã không muốn ăn."

"Bạn chỉnh quá đà, thức ăn gì trắng bóc chả muốn ăn."

"Bỏ nồi canh xuống chụp còn đẹp hơn, dị ứng kiểu bê nồi lên mâm, lên bàn như này quá."

Hiện tại, bài đăng này vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Miss Mộng Mơ

NỔI BẬT TRANG CHỦ