• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Có nên nâng cấp lên iOS 12?

Kinh tế 06/06/2018 - 13:11

(Tổ Quốc) - Nhiều chuyên gia trải nghiệm công nghệ đã đưa ra lời khuyên nên nâng cấp lên iOS 12 cho iphone. Tuy nhiên…

Hãng Apple đã chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 12. Bản cập nhật này ít tập trung vào các tính năng mới mà chủ yếu cải thiện hiệu suất và sửa chữa các lỗi còn đang tồn tại.

Một lãnh đạo hãng này cho biết, trên iOS 12 các ứng dụng khởi động  sẽ nhanh hơn 40%, tốc độ xuất hiện bàn phím tăng 50% và mở máy ảnh nhanh hơn 70 % trên các thiết bị cũ.

Đa số các chuyên gia trải nghiệm công nghệ trên các trang mạng công nghệ đánh giá đây là một bản cập nhật rất đáng giá, có hiệu năng tốt và với nhiều tính năng thú vị.

Tính năng đo lường khá thú vị Measure được Apple trang thị mặc định trên iOS 12. Ảnh: Phùng Nguyên

Điều khá thú vị khi iOS 12 được Apple trang bị mặc định ứng dụng Measure (Đo lường) là ứng dụng hoàn toàn mới giúp người dùng có thể đo kích thước các đối tượng 3D trong thời gian thực với camera bằng các thao tác chạm và di chuyển máy.

Thêm vào đó, một ứng dụng nữa được nâng cấp một cách mạnh mẽ đó là FaceTime với tính năng gọi nhóm Group FaceTime hỗ trợ tối đa 32 người.

Tuy nhiên theo Maxchannel (kênh trải nghiệm chuyên sâu sản phẩm công nghệ của Hệ thống bán lẻ Maxmobile) thì hệ điều hành iOS mới này hiện tại đang gặp một lỗi nhỏ đó là phần tìm kiếm trong App Store không thực hiện được.

Các thiết bị iphone lock cũng hoàn toàn có thể cập nhật lên phiên bản iOS 12, và khi đã cập nhật lên phiên bản 12 rồi thì người dùng hoàn toàn yên tâm vì có thể cài đặt lại để trở về phiên bản iOS 11.

Tất cả các thiết bị với phiên bản có thể nâng cấp lên iOS 11 trước đây đều có thể nâng cấp lên iOS 12, trong đó bao gồm cả các mẫu sản phẩm được ra mắt từ năm 2013 như iPhone 5s và iPad mini 2 vẫn được hỗ trợ phiên bản iOS 12.

Danh sách cácthiết bị có thể nâng cấp được iOS12


Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ