• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cố tình lách qua rào chắn: Người đàn bà thọt rãnh cầu suýt chết

Tổ Quốc Media 18/07/2018 - 09:00

(Tổ Quốc) - Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải 1 clip ghi lại cảnh vụ tai nạn khi 1 phụ nữ 37 tuổi đi xe đạp đã cố tình lách qua rào chắn an ninh và đã bị lọt xuống rãnh cầu đang di chuyển.

 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 tối và được ghi lại bởi một camera của Sở Giao thông vận tải Wisconsin, một tiểu bang thuộc miền Trung Tây nước Mỹ, cho thấy 1 người đi xe đạp đã cố tình lách qua các rào chắn trên cầu Racine Street ở Menasha, Racine Street ở Menasha, phía nam Vịnh Green và rơi xuống khoảng trống giữa cầu.

Các thanh chắn trên cầu đã được hạ xuống để cảnh báo mọi người không được đi qua cầu vì cầu đang được nâng lên để cho tàu thủy lưu thông.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ trong clip đã được đưa đến một bệnh viện và điều trị chấn thương khuôn mặt sau khi được kéo lên bởi những người quanh đó.

Nguồn clip: facebook/foxnews

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

Đặc sắc chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" từ Nhà hát lớn Hà Nội

(Tổ Quốc)- 20h tối 19.10 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Chiều nắng" dành tặng cho phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Chương trình đồng thời được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Tổ Quốc, Báo điện tử VTC news, VTC Now - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đọc Thêm

Xem thêm