• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Con nai "đánh rơi liêm sỉ": Được cho đồ ngon bèn dẫn cả đàn đến xin xỏ

Giải trí 03/07/2020 18:14

(Tổ Quốc) - Hình ảnh dễ thương này của nai mẹ khiến chủ cửa hàng tiện lợi cảm thấy thú vị, phải chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Lori Jones - chủ cửa hàng thực phẩm ở Fort Collins, Colorado, Mỹ đã chia sẻ hình ảnh về một vị khách đặc biệt từng ghé thăm nơi kinh doanh của anh.

Theo đó, vào đầu tháng 12/2019, khi anh đang dọn dẹp và bày biện hàng hóa lên kệ thì bỗng thấy một con nai đứng ngay trước cửa ra vào.

Con nai thản nhiên bước vào cửa hàng thực phẩm để tìm kiếm đồ ăn không chút sợ hãi.

Sau đó, nó đi lại trong cửa hàng với đôi mắt dáo dác như tìm kiếm một thứ gì đó. Anh Lori Jones đoán, có thể chú nai này đang đói và đã cho nó một ít socola. Sau khi cho nai ăn xong, anh hướng dẫn nó cách ra khỏi cửa hàng để trở về khu rừng.

Con nai "đánh rơi" liêm sỉ nhất mạng xã hội: Xin được mồi ngon bèn dẫn cả đàn để hưởng thụ! - Ảnh 2.

Nai mẹ ngơ ngác nhìn mọi thứ lạ lẫm xung quanh.

Con nai "đánh rơi" liêm sỉ nhất mạng xã hội: Xin được mồi ngon bèn dẫn cả đàn để hưởng thụ! - Ảnh 3.

Chủ cửa hàng đã cho nó một ít socola và hướng dẫn nó về rừng.

Tuy nhiên, tầm 30 phút sau, con nai lại quay lại cửa hàng. Lần này nó không đi một mình mà dẫn theo cả gia đình gồm 3 con nai khác.

"Nai mẹ vào cửa hàng trước. Các thành viên khác trong gia đình của nó đứng ngoài cửa và nhìn tôi như thể muốn hỏi: 'Chúng tôi cũng có thể vào chứ?'

Nhưng cuối cùng 3 con nai kia không vào cửa hàng sau khi tôi đưa ra tín hiệu là 'Không'. Đó là một cảm giác rất buồn cười và tốt đẹp đối với tôi", chủ sở hữu cửa hàng thực phẩm cho biết.

Con nai "đánh rơi" liêm sỉ nhất mạng xã hội: Xin được mồi ngon bèn dẫn cả đàn để hưởng thụ! - Ảnh 4.

Nai mẹ trở lại và dẫn theo đồng bọn.

Con nai "đánh rơi" liêm sỉ nhất mạng xã hội: Xin được mồi ngon bèn dẫn cả đàn để hưởng thụ! - Ảnh 5.

Những chú nai kia đứng ở ngoài cửa, chỉ có một mình nai mẹ vào "ăn xin".

Con nai "đánh rơi" liêm sỉ nhất mạng xã hội: Xin được mồi ngon bèn dẫn cả đàn để hưởng thụ! - Ảnh 6.

Nhìn hành động của con nai khiến anh chủ cửa hàng không khỏi phì cười.

Bài đăng của anh Lori Jones nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội. Mọi người đều cảm thấy thú vị và yêu hết nấc hành động của đàn nai. Một số còn hài hước cho rằng, đây đúng là một chú nai cơ hội! Đi ăn xin được đồ ngon là dẫn luôn cả gia đình đến hưởng thụ.

Tuy nhiên chú nai cũng ghi điểm trong mắt mọi người bởi hành động rất biết điều. Khi anh chủ ra hiệu không cho 3 con nai kia vào cửa hàng, chúng đã kiên nhẫn ở ngoài chờ đợi. Và nai mẹ đi xin ăn cũng rất lịch sự, không hề gây rối, phá phách.

Dù anh chủ không kể câu chuyện phía sau nhưng mọi người chắc chắn rằng chúng sẽ có một bữa lạ miệng. Bên cạnh đó nhiều người thắc mắc rằng không biết nai mẹ "đánh rơi liêm sỉ" này có dẫn đàn con đến ăn xin mỗi ngày nữa không?

Theo Daily Mail

Hướng Dương HT

NỔI BẬT TRANG CHỦ