• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Công an truy bắt nam thanh niên lao vào giật túi xách của nữ Việt Kiều gần đường hoa Nguyễn Huệ

Pháp luật 03/02/2019 22:51

Khi nữ Việt Kiều cùng người thân đứng tạo dáng chụp hình gần đường hoa Nguyễn Huệ thì bị 2 nam thanh niên đi xe máy áp sát rồi giật chiếc túi xách. Đen đủi thay, gương mặt của tên cướp bị ghi lại trọn vẹn trong bức ảnh.

Ngày 3/2, Công an quận 1, TPHCM đang tiến hành điều tra truy bắt nam thanh niên thực hiện vụ cướp giật tài sản của một nữ Việt Kiều gần khu vực đường hoa Nguyễn Huệ. Đáng nói, thời điểm tên cướp ra tay giật chiếc túi xách, nạn nhân cùng người thân đang đứng chụp ảnh nên hình ảnh tên này vô tình lọt trúng khung hình.

Công an truy bắt nam thanh niên lao vào giật túi xách của nữ Việt Kiều gần đường hoa Nguyễn Huệ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tên cướp ra tay giật chiếc túi xác bị người nhà nạn nhân ghi lại (Nguồn: Facebook)

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, chị T. (40 tuổi, là Việt Kiều) cùng người thân tạo dáng chụp hình ở góc giao lộ đường Cao Bá Quáy – Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Lúc này, có 2 thanh niên điều khiển xe máy đi lại gần. Sau đó, người ngồi sau giật chiếc túi xách của chị T. rồi tăng ga bỏ chạy.

Chị T. cùng người thân hô hoán nhưng cả 2 đã tẩu thoát. Đáng nói, người thân chụp ảnh cho chị T. đã ghi lại hình ảnh của tên cướp giật. Chị cùng người thân mang theo hình ảnh nói trên tới công an trình báo.

Chị T. cho biết, trong túi xách chứa hơn 2000 đô Singapore và nhiều giấy tờ quan trọng. Đồng thời, hình ảnh về đối tượng thực hiện vụ cướp giật cũng được phía người thân chị T. đưa cho công an.

Công an đã lấy lời khai, trích xuất camera an ninh truy bắt đối tượng gây án.

NỔI BẬT TRANG CHỦ