• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Công an Vĩnh Yên xử phạt thầy dạy võ “thượng cẳng chân” đối với học sinh

Pháp luật 06/12/2019 21:41

(Tổ Quốc) - Công an thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, vừa ra quyết định xử phạt 2,5 triệu đồng đối với thầy dạy võ Nguyễn Ngọc Thắng vì có hành vi bạo lực, đấm, đá nhiều học sinh.

Theo thông tin từ Công an TP. Vĩnh Yên, cơ quan này đã xử phạt Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại xã Định Trung, TP. Vĩnh Yên), là thầy giáo dạy võ, đã rèn luyện các học sinh theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học sinh nhỏ tuổi khiến dư luận bức xúc, bất bình.

Trong quá trình điều tra vụ việc, các học sinh không bị tổn hại sức khỏe, gia đình các em cũng không có đơn hay ý kiến gì. Do đó, cơ quan chức năng đã xử phạt Nguyễn Ngọc Thắng về hành vi "xâm hại sức khỏe người khác".

Công an Vĩnh Yên xử phạt thầy dạy võ “thượng cẳng chân” đối với học sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip thầy dạy võ đạp lên người võ sinh

Trước đó, ngày 16/11, một số báo đưa tin, ông Nguyễn Ngọc Thắng đã hướng dẫn các học sinh trong đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc tiến hành khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi đấu diễn ra vào chiều cùng ngày.

Trong quá trình hướng dẫn học sinh khởi động, ông Thắng đã có những động tác như đấm, đá, đạp... vào người học sinh mà ông cho là "ép học sinh tập căng cơ" quá sức, có những hành động phản cảm không đúng mực.

Sự việc này đã được 1 người dân quay lại và đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình về hành vi của thầy dạy võ này.

P.A

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ