• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cộng đồng mạng đồng loạt "cà khịa" Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ?

Nhịp sống Thể thao 16/05/2020 23:52

(Tổ Quốc) - Bài đăng mới đây nhất của Quang Hải về chuyện tình với Nhật Lê trước đây và Huỳnh Anh hiện tại khiến dân mạng không những ít cảm thông lại còn ném đá nhiều hơn nữa.

Tối 16/5, tiền vệ Quang Hải chia sẻ trên trang cá nhân bài viết về chuyện yêu đương như một cách giãi bày để người hâm mộ hiểu hơn về mối quan hệ của anh và Nhật Lê trước đây cũng như tình yêu mới với Huỳnh Anh hiện tại. Những tưởng được dân tình thấu hiểu, ai ngờ một câu "tặng hoa cũng có thể là cách chúng ta dành tặng sự trân trọng khi kết thúc một chặng đường đi cùng nhau" khiến anh chàng nhận về vô số gạch đá.

Fan Nhật Lê không khỏi cảm thấy thương xót cho "mối tình năm 17 tuổi" chưa từng được Quang Hải lên tiếng bảo vệ mà nay lại thấy anh chàng năm lần bảy lượt giải thích khi có tình mới kề bên, mà tiếc là nói sao cũng không vừa lòng tất cả mọi người.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 1.

Bài đăng của Quang Hải giải thích chuyện yêu đương.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 2.

Fan thắc mắc, nếu đóa hoa ngày 8/3 mà Quang Hải tặng Nhật Lê là để kết thúc một mối quan hệ thì những trái tim cùng lời chúc em tất cả này của Quang Hải lại để thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 3.

Fan cảm thấy hài hước khi Quang Hải tặng hoa cho Nhật Lê ngày 8/3 nhưng lại là để kết thúc mối quan hệ.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 4.

Fan cho rằng mọi thứ Quang Hải nói chỉ là biện minh...

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 5.

Những bình luận đầy tính chất "cà khịa" dưới bài đăng của Quang Hải.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 6.

Fan đem lại status năm xưa của Quang Hải ra để trách móc.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 7.

"Cà khịa" đỉnh cao...

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 8.
Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 9.

So sánh cách yêu của Quang Hải thời yêu Nhật Lê và bây giờ là hẹn hò Huỳnh Anh.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 10.

Fan nghi ngờ bạn gái mới đã khiến Quang Hải phải viết status phân trần.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 11.

Fan còn nhớ đến tin đồn của Quang Hải và cô chủ tiệm nail Huyền My dạo trước...

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 12.

...bắt nguồn từ chiếc áo đấu của Quang Hải với dòng chữ "Anh thương vợ".

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 13.

Fan khuyên Quang Hải nên vì người hâm mộ.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 14.

Dù vậy vẫn có những ý kiến ủng hộ chia sẻ của Quang Hải.

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 15.

Và đặt niềm tin vào anh chàng...

Cộng đồng mạng đồng loạt cà khịa Quang Hải sau status giải thích chuyện yêu đương: Tặng hoa để kết thúc là cách yêu của cầu thủ? - Ảnh 16.

Đồ họa: Đỗ Linh

M52

NỔI BẬT TRANG CHỦ