• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19

Nhịp sống Việt 26/03/2020 11:48

(Tổ Quốc) - Hành động của Bomman đang được cộng đồng mạng tán dương vì nghĩa cử cao đẹp.

Cái tên Bomman có lẽ chẳng còn xa lạ nhiều với cộng đồng game thủ Việt Nam nữa. Được coi là một trong những người mang nhiều dấu ấn nhất trong việc phát triển cộng đồng CS:GO ở Việt Nam, anh chàng này tới thời điểm hiện tại thậm chí còn được các fan ưu ái gọi với biệt danh "anh tôi" như  một cách gọi thân thiện để ám chỉ là người anh quốc dân của cả cộng đồng. Và mới đây, "anh tôi" lại vừa có một nghĩa cử cực kỳ cao đẹp, khiến cho không chỉ các game thủ mà ngay cả cộng đồng mạng cũng cảm thấy ý nghĩa.

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 1.

Anh chàng streamer/caster chung tay hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch Covid-19

Cụ thể, anh chàng caster/streamer này đã dành tặng toàn bộ số tiền donate trong buổi livestream ngày hôm qua cho quỹ phòng chống dịch Covid-19. Tất cả số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Và trong hoàn cảnh mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường thì hành động của Bomman đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, đa số đều hưởng ứng cũng như tán dương anh chàng vì nghĩa cử này.

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 2.

Hành động đẹp và đáng để hưởng ứng của Bomman

Sau đó, Bomman cũng đã tổng hợp lại số tiền mà các game thủ, fan hâm mộ của mình chung tay cùng hưởng ứng chiến dịch chống dịch Covid-19 trong buổi livestream vừa qua. Và con số cũng khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng, khi chỉ tính riêng trong một buổi livestream, anh chàng streamer này đã quyên góp được khoảng 50 triệu VND trong lần phát động này. Một con số tuy không quá nhiều, nhưng thật sự ý nghĩa và cũng là cách để tất cả chung tay cùng phòng chống dịch bệnh.

Cộng đồng mạng tán thưởng hành động đẹp của Bomman: dành toàn bộ tiền donate để ủng hộ chiến dịch chống Covid-19 - Ảnh 3.

Bomman tổng kết số tiền donate

Mặt Trứng

NỔI BẬT TRANG CHỦ