• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Công Phượng chia sẻ lý do chọn Hàn Quốc thay vì Ligue 2

Thể thao 11/02/2019 08:16

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những chia sẻ về quyết định chọn sang Hàn Quốc thi đấu thay vì giải đấu khác.

Dù Công Phượng vẫn chưa ra mắt chính thức Incheon United, thế nhưng bản hợp đồng giữa HAGL và đội bóng Hàn Quốc về việc cho mượn tiền đạo ĐT Việt Nam với thời hạn 1 năm gần như đã hoàn tất.

Công Phượng chia sẻ lý do chọn Hàn Quốc thay vì Ligue 2 - Ảnh 1.

Công Phượng chọn Incheon United vì có thể phát huy hết khả năng của mình.

Hiện tại, Công Phượng đang tập luyện tại Hàm Rồng cùng đồng đội tại HAGL để chờ visa lao động trước khi lên đường sang Hàn Quốc ra mắt đội bóng mới. Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, tiền đạo xứ Nghệ đã tiết lộ lý do mình chọn Incheon United: "

Năm nay tôi sẽ sang Hàn Quốc thi đấu, đó là mong ước lớn nhất của tôi trong thời gian vừa qua. Lý do thứ nhất là vì nền bóng đá của họ phát triển hơn mình, đó sẽ là cơ hội để tôi có thể học hỏi và phát huy hết khả năng của bản thân. Tôi hy vọng sẽ thành công ở lần xuất ngoại này".

Đây là lần thứ hai Công Phượng xuất ngoại để chơi bóng, trước đó anh từng được Mito Hollyhock ở J-League 2 mượn ở mùa giải 2016. Thế nhưng tiền đạo này không có quá nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình.

"Lần trước khi sang Nhật Bản thi đấu tôi đã bị chấn thương và chủ yếu dành thời gian hồi phục chứ không thể thi đấu, bây giờ thể trạng và mọi thứ đang rất tốt nên tôi nghĩ sẽ làm được điều gì đó ở Hàn Quốc," Công Phượng bày tỏ.

Sau màn thể hiện rực sáng trong năm 2018 trong màu áo CLB lẫn ĐT Việt Nam, Công Phượng gần như đã sẵn sàng làm tốt hợp ở lần xuất ngoại thứ hai, qua đó có thể chứng minh được tài năng của mình.

Công Phượng chia sẻ lý do chọn Hàn Quốc thay vì Ligue 2 - Ảnh 2.

Kinh nghiệm từng khoác áo Mito Hollyhock sẽ giúp Công Phượng chơi tốt ở lần xuất ngoại thứ hai.

Ở một diễn biến khác, đồng đội của Công Phượng tại HAGL là Lương Xuân Trường cũng đã có màn ra mắt đại gia Thai League là Buriram United vào ngày hôm qua. Tại đội bóng mới, cựu thủ quân U23 Việt Nam sẽ mang áo số 21 ở mùa giải 2019.


Theo Báo Bóng Đá

NỔI BẬT TRANG CHỦ